Hẹn "huyết chiến" với hàng chục mã tấu, súng tự chế

Vụ việc xảy ra vào tối 15-5. Gần 40 thanh niên chạy trên nhiều xe máy, mang nhiều hung khí nguy hiểm được giấu trong các bao tải đến xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang (Khánh Hòa). Điểm hẹn “huyết chiến” với nhóm đối thủ nằm gần sông Cái, xa khu dân cư, ít người qua lại.


Hung khí bị thu giữ

Hung khí bị thu giữ


Các đối tượng hỗn chiến bị lực lượng công an bắt giữ - Ảnh Đ.X

Các đối tượng hỗn chiến bị lực lượng công an bắt giữ - Ảnh Đ.X

Khi nhóm thanh niên này đến điểm hẹn,hàng chục người lăm lăm hung khí nóng, chờ ra tay. Ngay lúc đó, lực lượng 113, cảnh sát cơ động Công an Khánh Hòa bất ngờ xuất hiện. Trước tình hình nguy hiểm có thể xảy ra, buộc cảnh sát phải nổ nhiều phát súng chỉ thiên để kiểm soát.

Ngay sau đó, nhóm thanh niên đã chạy tán loạn, bỏ lại hiện trường 5 xe máy. một bao tải bên trong có 20 cây rựa, 7 mã tấu, 3 súng bắn cá cùng một súng điện và súng hơi tự chế. Hai đối tượng là Lê Minh Hải (19 tuổi, ngụ phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang) và Lê Minh Hiếu (19 tuổi, ngụ tại TP. Nha Trang) đã bị lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa bắt giữ.

Tiểu đoàn cảnh sát cơ động của Bộ Công an đóng ở gần đó cũng đã điều động tổ công tác vây bắt thêm 5 đối tượng khác cùng nhiều hung khí. Cả 7 đối tượng được đưa về trụ sở công an để tiếp tục làm rõ vụ việc.

K.Nam