Mourinho: M.U có vô vàn kẻ thù

Trận thắng Rostov trên sân nhà rạng sáng 17-3 là trận thứ ba trong 10 ngày của thầy trò HLV trên các đấu trường. Trước đó, họ đã gặp đội bóng này vào ngày 10-3, sau đó ngày họ thua Chelsea ở FA Cup và cuối tuần này (19-3) họ sẽ làm khách Middlesbrough, đội vừa sa thải HLV Karanka.

Và dù được tạm hoãn 2 trận (gặp Man City và Bournemouth) nhưng HLV Mourinho vẫn cảm thấy bất bình với lịch thi đấu. Ông bức xúc dù M.U giành quyền vào vòng tứ kết Europa League: “Đó là trận đấu khó khăn, chúng tôi có rất nhiều kẻ thù. Có đối thủ bình thường như Rostov nhưng cũng có những kẻ gây cho chúng tôi rất nhiều khó khăn. Thật khó khăn khi đầu tuần M.U đã chơi với 10 người và cuối tuần lại ra sân. Vì vậy chúng tôi gặp nhiều kẻ thù nhưng các chàng trai của tôi thật tuyệt vời”.

“Người đặc biệt” nói tiếp: “Tôi tưởng tượng một số người đã nói rằng M.U nên chơi tốt hơn, chúng ta nên ghi nhiều bàn thắng, chúng ta không nên có quá nhiều khó khăn để đánh bại các đối thủ. Nhưng thực tế là có rất nhiều điều đang xảy ra đối với chúng tôi vì vậy chúng tôi phải chiến đấu. Các chàng trai đều rất tuyệt vời và có thể chúng tôi sẽ thua trận đấu vào cuối tuần này nhưng chúng tôi phải cố gắng chơi tốt nhất”.

M.U gặp tổn thất nặng trong trận thắng Rostov khi Pogba và Blind chấn thương, dù không quá nặng nhưng có lẽ sẽ ảnh hưởng đến trận làm khách Middledbrough của M.U.

Mourinho cũng bày tỏ sự cảm thông với đối thủ cùng thành phố Man City, đội vừa bị loại khỏi Champions League bởi Monaco. “Tôi rất thất vọng bởi Man City bị loại nhưng tôi không xem đó làm niềm vui. Đó không phải là tin tốt bởi chúng cùng là CLB của Anh. Nhưng đó cũng là tin xấu với chúng tôi bởi trong 5 CLB xếp trên chúng tôi ở Giải Ngoại hạng đều không phải thi đấu ở đấu trường châu Âu nên họ sẽ dồn sức cho giải đấu trong nước”.

Ch. Tuấn