Vì Wenger, fan Arsenal đánh nhau tơi bời

Căng thẳng diễn ra quanh CLB phía Bắc London vì một số CĐV quá khích phản đối ông Arsene Wenger. Video được đăng tải với tiêu đề: “Các fan Arsenal đánh nhau trong trận đấu” kèm theo biểu tượng đang ngủ, cho thấy những cảnh như thế này đã trở nên ám ảnh với fan Arsenal.

Video clip 2 CĐV Arsenal đánh nhau:

Khoảng 1.000 fan Arsenal đã tham gia cuộc diễu hành chống lại Wenger trước trận đấu, đây là cuộc phản đối lớn nhất từ trước đến nay với HLV người Pháp. Căng thẳng leo thang xuất phát từ 2 luồng ý kiến ủng hộ và phản đối HLV Wenger ở lại.

Hai nhóm CĐV Arsenal tranh cãi trước khi đánh nhau

Hai nhóm CĐV Arsenal tranh cãi trước khi đánh nhau

Ở trận đấu trên sân Emirates tối 2-4, Arsenal nhập cuộc chậm chạp và nhận ngay bàn thua ở phút thứ 5, sau đường dọn cổ tinh tế của Kevin De Bruyne cho Leroy Sane thoát xuống đi bóng qua người thủ thành Ospina mở tỉ số trận đấu. Tiếp đà hưng phấn các cầu thủ Man City chơi tấn công lấn lướt nhưng bất ngờ bị dội gáo nước lạnh từ Theo Walcott ở phút thứ 40, đưa trận đấu về vạch xuất phát. Tuy nhiên, lợi thế dẫn bàn chưa được lâu thì hàng phòng ngự của “Pháo thủ” đã mắc sai lầm, tạo điều kiện cho Man City phối hợp ăn ý và Aguero dứt điểm lạnh lùng, một lần nữa đưa Arsenal vào thế khó.

Sau giờ nghỉ, Man City tiếp tục chơi pressing khiến đội nhà gặp nhiều khó khăn. Arsenal phải nhờ đến tình huống cố định họ mới cân bằng tỉ số 2-2 do công của Mustafi.

Fan Arsenal xuống đường đòi Wenger ra đi:

Fan Arsenal nổi loạn

Huỳnh Lộc