Hồ Quang Hiếu tự tin “hát mộc” trong "Sài Gòn đêm thứ 7"

Trong đêm nhạc khán giả được gặp lại những tình khúc bên cạnh các giọng ca vang danh một thời như "Hãy yêu như chưa yêu lần nào" (Họa Mi), "Mưa bụi ngày xưa" (Ngọc Sơn), "Tình lỡ" (Sơn Tuyền), "Mong chờ" (Ngọc Liên).


Danh ca Họa Mi

Danh ca Họa Mi

Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu khán giả những ca khúc về tình yêu được giới trẻ yêu thích hiện nay như "Sao em vội đi" (Kasim Hoàng Vũ), "Tuyết rơi mùa hè" (Đoan Trang), "Đổi thay", "Yêu em trọn đời" (Hồ Quang Hiếu), "Waiting for you" (Yến Trang), "Đừng trông ngóng" (Yến Nhi), "Please tell me why" (Yến Trang - Yến Nhi), "Chỉ một câu" (Đức Phúc).


Ca sĩ Đoan Trang

Ca sĩ Đoan Trang

Đến trường quay từ sớm để tham gia chương trình, Đức Phúc - quán quân Giọng hát Việt 2015 dành nhiều lời tâm sự về người thầy của mình là Mỹ Tâm. Anh chia sẻ hài hước về tính cách thật của ca sĩ ngoài đời và trong công việc, cũng như sự ngưỡng mộ của anh dành cho cô. Tham gia chương trình, Đức Phúc trình diễn ca khúc "Chỉ một câu", sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.


Nghệ sĩ Thanh Mai

Nghệ sĩ Thanh Mai

Đến tham gia "Sài Gòn đêm thứ 7" tháng 4, ca sĩ trẻ Hồ Quang Hiếu đã hào hứng “hát mộc” các bài hát trong hậu trường để gửi tặng quý khán giả. Là một trong gương mặt ca sĩ quen thuộc của các sân khấu âm nhạc, ca sĩ trẻ Hồ Quang Hiếu khi đến tham gia chương trình đã làm mới lại nhạc phẩm "Yêu em trọn đời" theo phong cách sôi động.


Ca sĩ Sơn Tuyền

Ca sĩ Sơn Tuyền

Đặc biệt hơn, nhà thiết kế trẻ Tăng Thành Công giới thiệu đến khán giả xem chương trình những bộ trang phục dạ tiệc lấp lánh. Tiết mục được trình diễn trên nhạc nền "Anh cứ đi đi" với sự tham gia biểu diễn ballet của MC Thanh Mai, cùng saxophone Minh Tâm Bùi.

Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. "Sài Gòn đêm thứ 7" chủ đề “Yêu thương mong manh” được dàn dựng bởi đạo diễn trẻ Hòa Yên, biên tập: Hòa Yên - Quốc Quân, dẫn chương trình: Nguyên Vũ - Yến Trang.


Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ


Ca sĩ Ngọc Liên

Ca sĩ Ngọc Liên


Yến Nhi- Yến Trang

Yến Nhi- Yến Trang


Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu


Đức Phúc

Đức Phúc

C.Phan. Ảnh: Minh Hiếu