Ancelotti không phục chiến thắng của Real

HLV Ancelotti bức xúc với các quyết định của trọng tài

HLV Ancelotti bức xúc với các quyết định của trọng tài

Cristiano Ronaldo một lần nữa trở thành người hùng khi ghi hat-trick giúp Real Madrid giành chiến thắng 4-2 ở lượt về tứ kết Champions League qua đó giúp đội nhà vào bán kết với tổng tỉ số 6-3. Ở lượt đi, CR7 cũng lập một cú đúp ngay trên sân khách.

Tuy nhiên, chiến thắng của đội chủ nhà không thuyết phục người hâm mộ bởi 2 trong 3 bàn thắng của Ronaldo được ghi trong thế việt vị và trọng tài Viktor Kassai cũng nặng tay khi đuổi Vidal.

Điều đó làm HLV Ancelotti nổi giận trong buổi họp báo sau trận. Ông cho biết: “Chúng tôi đã chơi tốt và tôi nghĩ Bayern Munich mới là đội xứng đáng giành quyền đi tiếp. Quyết định xử phạt dành cho chúng tôi quá nhiều. Thẻ vàng thứ hai dành cho Vidal là không cần thiết. Có lẽ Vidal cần bình tĩnh nhưng trọng tài đã sai lầm”.

“Nếu có một trọng tài chất lượng hoặc tăng cường trọng tài video thì tốt hơn cho những trận đấu như thế này vì có quá nhiều sai sót”.

Bàn thắng thứ hai của Ronaldo được ghi trong thế việt vị rõ ràng

Bàn thắng thứ hai của Ronaldo được ghi trong thế việt vị rõ ràng

Trong khi đó HLV Zidane của Real Madrid cho biết: “Chúng tôi đã đối đầu với một trong những đội bóng đáng gờm nhất, chúng tôi đã đối đầu trong nhiều năm nay. Real đã đạt được mục tiêu nhưng chúng tôi không bao giờ cảm thấy thoải mái. Cristiano Ronaldo một lần nữa xuất hiện đúng lúc đội bóng cần anh. Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt”.

Ch. Tuấn