"Quá sung" nên đột tử, người tình lấy vàng bỏ trốn

Ngày 24-4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa bắt Nguyễn Thị Thanh Thủy (41 tuổi, ngụ xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông) và Nguyễn Minh Th. (16 tuổi, ngụ xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo) để điều tra về hành vi giết người trong 2 vụ án.

Cà phê chòi ( Ành minh họa)
Cà phê chòi ( Ành minh họa)

Vào ngày 21-4, ông Nguyễn Văn Thanh (49 tuổi, ngụ xã Phước Trung, huyện Gò Công Đông) cùng vào quán cà phê chòi với một phụ nữ ở thị xã Gò Công. Sau khi người phụ nữ bỏ đi, nhân viên quán mới phát hiện ông Thanh đã tử vong.

Người nhà cho biết ông Thanh mất sợi dây chuyền và 2 nhẫn vàng. Khám nghiệm tử thi cho thấy ông Thanh tử vong do suy hô hấp và phù phổi cấp. Qua điều tra xác minh, công an xác định bà Thủy là hung thủ gây ra cái chết của ông Thanh.

Tại cơ quan công an, bà Thủy khai, sáng cùng ngày gặp ông Thanh tại một quán cà phê sau đó rủ nhau vào cà phê chòi “tâm sự”. Ông Thanh có uống thuốc kích dục và khi quan hệ tình dục thì ông Thanh ngã ra tử vong. Sau khi lấy số vàng của bạn tình, bà Thủy đi bán được gần 30 triệu đồng đem trả nợ thì bị bắt.

* Khoảng 1giờ 30 phút ngày 23-4, ông Nguyễn Minh Thuận (40 tuổi) và vợ là bà Phan Thị Đỗ Quyên (37 tuổi, cùng ngụ xã Lương Hòa Lạc, huyện Chợ Gạo) gây gổ với nhau về chuyện nợ nần.

Trong lúc cả hai đang cự cãi, bất ngờ Th. (là con của Thuận) đến đâm vào đầu và cổ của cha khiến ông Thuận gục chết tại chỗ. Th. khai do thường xuyên bị cha đánh đập và bênh mẹ nên đã dùng dao đâm cha chết.

Th. còn khai cha thường hay đánh đập vợ con và ông Thuận đã từng đem vợ bé về nhà sinh sống. Do ông đòi vợ cưới thêm vợ bé nhưng không được bà Quyên chấp nhận nên giữa hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.

M. Sơn