Sài Gòn Giải Phóng Online ra mắt phiên bản mới

Ngày 5-5, Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) tổ chức kỷ niệm 42 năm ngày ra số báo đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2017) và ra mắt phiên bản mới Báo SGGP điện tử.

Như vậy, ngoài 2 tờ báo giấy tiếng Việt và tiếng Hoa ra hàng ngày, Báo SGGP còn có báo điện tử với 5 giao diện: SGGP Online tiếng Việt, SGGP Online tiếng Anh, SGGP Online tiếng Hoa, SGGP Online Đầu tư tài chính và SGGP Online thể thao.

Sài Gòn Giải Phóng Online ra mắt phiên bản mới  - Ảnh 1.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Tòa nhà Văn hóa nghiệp vụ Báo SGGP

Phiên bản mới có giao diện trên nền tảng công nghệ hiện đại, tương thích hoàn toàn với các trình duyệt mới trên tất cả các thiết bị, tích hợp được tất cả các loại truyền thông đa phương tiện, đáp ứng tốt yêu cầu xem, nghe, đọc của bạn đọc.

Sài Gòn Giải Phóng Online ra mắt phiên bản mới  - Ảnh 2.

Các đại biểu bấm nút ra mắt phiên bản mới Báo SGGP điện tử

Năm 2000,  Báo SGGP xuất bản báo điện tử tại địa chỉ www.sggp.org.vn góp phần quan trọng trong việc lan tỏa sâu rộng thông tin chính thống và chính xác. Thế nhưng, do nhiều năm chưa có điều kiện đầu tư nâng cấp kỹ thuật nên chưa đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Trước thực tế đó, Báo SGGP dưới sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy TP đã theo đuổi mục tiêu có một tờ báo điện tử hiện đại, xứng tầm và nay đã đạt được. Từ nay, Báo SGGP điện tử sẽ đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới cũng như gần gũi với bạn đọc hơn.

Tin, ảnh: Tr.Hoàng