Thảm kịch gia đình khi cha nấu súp quên nêm mắm

Vụ án mạng xảy ra ngày 5-5 tại Thái Lan mới được báo giới nước này đăng tải. 

Theo đó, Sakdin Duangphakhon, 36 tuổi, sống tại Buriram, miền nam Thái Lan, đã mua thịt heo về để ăn trưa. Tuy nhiên, cha anh ta - ông Ngor, 65 tuổi, đã hầm món thịt này rất lâu khiến Sakdin vô cùng bực tức.

Con trai đâm chết cha vì nấu súp quên nêm mắm - Ảnh 1.

Sakdin Duangphakhon đã bị bắt đang và đang bị tạm giam. Ảnh: Daily Mail

 Khi vào bếp, Sakdin phát hiện người cha già quên cho nước mắm vào món thịt. Hắn nổi cơn thịnh nộ xông vào cha mình, chửi bới ông thậm tệ vì quên cho gia vị đặc biệt này của món ăn. 

Ban đầu, mẹ của Sakdin - bà Pa, 66 tuổi, thấy con trai nổi điên đã cố xông vào can thiệp, xong lại bị nghịch tử tát mạnh. Bà Pa cố gắng thoát khỏi bàn tay con trai và sợ hãi chạy đi tìm người giúp đỡ. 

Trong lúc đó, Sakdin nhặt một con dao bếp và xông vào điên cuồng đâm cha mình. Khi cảnh sát tới hiện trường thì thấy Sakdin người dính đầy máu nằm trên chiếc võng trước nhà. 

Cảnh sát còng tay Sakdin và bắt anh ta quỳ xuống xin lỗi trước thi thể cha. 

Phó chánh thanh tra Nitipat Kitichartchai cho biết: "Người cha nấu món thịt heo trong bếp. Trong khi đó, cậu con trai bất hiếu lấy rượu uống. Khi người đồ ăn chưa nấu xong vì thịt chưa chín, cậu con trai đã nổi nóng vì không muốn đợi. Rồi anh ta phát hiện ra cha quên nước mắm và vô cùng tức giận". 

Ông Kitichartchai phát biểu trước báo giới: "Trong báo cáo hiện trường chúng tôi ghi rõ rằng người con trai đã dùng dao đâm chết cha tại nhà. Đó là ngôi nhà một tầng, người cha chỉ mặc một chiếc khố trên người và không có áo sơmi. Trên người ông có hơn 10 vết dao. Tôi hỏi người vợ tại sao chồng bà ta chết, bà ấy đã xác định con trai mình chính là kẻ giết người. Anh ta bị bắt khi đang nằm ngủ trên chiếc võng trước nhà, người anh ta nhuộm đỏ máu nhưng không hề bị thương". 

Ông Nitipat Kitichartchai cho biết thêm Sakdin Duangphakhon đã thú nhận tội lỗi của mình và đang bị tạm giam tại nhà tù Amphore Nangrong, tại Buriram để chờ ngày xét xử.

Linh San (Theo Daily Mail)