Hát karaoke ký sổ và cuộc rượt đuổi vong mạng

Ngày 11-5, Công an TP Vũng Tàu phối hợp cùng Phòng PC 45 công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu điều tra vụ giết người xảy ra trước số nhà 442, đường Lê Lợi, TP Vũng Tàu khiến 1 người tử vong.

Hát karaoke ký sổ và cuộc rượt đuổi vong mạng - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Lợi (áo đen) được đưa đi thực nghiệm hiện trường vụ giết người

Thông tin ban đầu cho biết trước đó Nguyễn Văn Lợi (SN 1988, trú TP Vũng Tàu) có thiếu tiền hát karaoke tại quán Ngọc Trang (đường Trần Huy Liệu, phường 7, TP Vũng Tàu) với số tiền khoảng 3 triệu cho 2 lần nhậu và hát.

VIDEO lực lượng chức năng khám xét nơi ở của nghi phạm

Nhưng đến khi chủ quán gọi điện đòi tiền thì Lợi cho rằng số tiền đã cao hơn so với thực tế nên không chịu đưa, lúc này chủ quán mới yêu cầu Lợi tới quán để nói chuyện và thương lượng giá cả.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 11-5, Lợi đến quán karaoke Ngọc Trang thì thấy chủ quán đang nhậu với khoảng 9 người bên trong nên Lợi đứng ngoài. Thấy Lợi tới, chủ quán yêu cầu Lợi vào trong để viết phiếu chốt sổ nợ.

Hát karaoke ký sổ và cuộc rượt đuổi vong mạng - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng khám nơi ở của Lợi

Khi bước vào trong, chủ quán yêu cầu Lợi trả số tiền trên, lúc này một nhân viên quán nói nếu không có tiền thì giữ xe máy lại.

Vừa nói nhân viên này vừa ra đẩy xe máy vào thì Lợi nói "thiếu tiền thì từ từ trả, việc gì phải giữ xe. Thích giữ thì cho giữ, mai đến chuộc", sau đó 2 bên lời qua tiếng lại.

Chủ quán yêu cầu đóng cửa quán lại, thấy vậy, Lợi vội chạy ra ngoài, khi đến trước số nhà 442 Lê Lợi thì bị nhóm của chủ quán đi trên 3 xe gắn máy đuổi kịp và dùng gậy, mã tấu đánh Lợi.

Trong lúc hoảng loạn Lợi rút con dao bấm trong người ra đâm trúng ngực anh Trương Minh Phong (SN 1987) làm anh này gục xuống, sau đó tử vong khi được đưa vào bệnh viện.

Cùng ngày, Nguyễn Văn Lợi được công an đưa ra tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ giết người để điều tra.

Tin, ảnh: Ngọc Giang