VPMilk tặng U20 Việt Nam 100 triệu sát thềm World Cup

VPMilk tặng U20 Việt Nam 100 triệu sát thềm World Cup - Ảnh 1.

Đại diện VPMilk trao tặng món quà 100 triệu đồng cho HLV Hoàng Anh Tuấn

Ngay sau buổi tập luyện của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vào sáng 20-5 tại Cheonan, Hàn Quốc, thông qua liên hệ với đại diện LĐBĐ Việt Nam, đại diện Công ty CP Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) đã đến trao tặng cho đội món quà 100 triệu đồng. Đại diện của VPMilk đang đi công tác tại Hàn Quốc đã trao tận tay cho HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn món quà động viên đội bóng ngay sát giờ khai mạc VCK World Cup U20 2017.

Đại diện VPMilk cho biết phía công ty vốn là nhà tài trợ cho CLB HAGL nên luôn quan tâm đến nền bóng đá nước nhà: "Món quà này chính là sự khích lệ cho các tuyển thủ trẻ của U20 thực hiện giấc mơ lớn Việt Nam trong giải đấu quan trọng này. Bên cạnh đó, là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng, VPMilk cũng luôn hiểu rằng chế độ dinh dưỡng, chất lượng bữa ăn đóng vai trò rất quan trọng đối với thể lực cầu thủ và việc này sẽ là hành động thiết thực hỗ trợ U20 Việt Nam có điều kiện tốt nhất để trau dồi thể lực và thi đấu thật phong độ".

VPMilk tặng U20 Việt Nam 100 triệu sát thềm World Cup - Ảnh 2.

Tập thể U20 Việt Nam quyết tâm để lại dấu ấn ở sân chơi World Cup U20

Thay mặt đội bóng, HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn gửi lời cám ơn đến VPMilk cũng như khẳng định sẽ nỗ lực để cùng U20 Việt Nam để lại dấu ấn tại ngày hội bóng đá trẻ lớn nhất hành tinh. Lúc 18 giờ ngày 22-5, U20 Việt Nam sẽ đá trận mở màn gặp U20 New Zealand.

Anh Dũng