Nữ sinh lớp 9 bị dụ dỗ, ép vào động mại dâm

Nữ sinh lớp 9 bị dụ dỗ, ép vào động mại dâm - Ảnh 1.

Bà L.T.B.(áo ca rô) vui mừng nhận lại con gái từ cơ quan công an

Ngày 23-5, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị vừa nhận được lời cảm ơn từ gia đình bà L.T.B. (SN 1967, ngụ xã Q.L., huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) về việc các cán bộ công an của đơn vị đã tìm và giải cứu con gái bà thoát khỏi 1 động mại dâm trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trước đó, vào ngày 4-5, Công an tỉnh Thanh Hóa nhận được trình báo của gia đình bà B. về việc cháu M.T.S. (SN 2002, là con gái bà B.) bỏ nhà đi đâu không rõ, gia đình và chính quyền tìm kiếm khắp nơi không thấy nên đã báo công an.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã giao cho Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm phối hợp với Công an huyện Quảng Xương vào cuộc điều tra, truy tìm tung tích nạn nhân.

Đến ngày 10-5, lực lượng công an đã phát hiện cháu S. đang bị ép bán dâm tại một động mại dâm ở xã Quỳnh Bảng (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An).

Sau đó, Công an Thanh Hóa đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An tiến hành bắt giữ các đối tượng đã dụ dỗ, ép cháu S. bán dâm và giải cứu, đưa cháu trở về với gia đình an toàn.

Được biết, cháu S. là trẻ khuyết tật, hiện đang học lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn xã Q.L., huyện Quảng Xương.

Thanh Tuấn