Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em kém may mắn tại tòa tháp Bitexco

Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em kém may mắn tại tòa tháp Bitexco - Ảnh 1.

Ông Brian Cannon, Giám đốc Tòa nhà, phát biểu đầu chương trình

Trong chương trình, Ban tổ chức sắp xếp xe đưa đón các em đến nơi tham quan, có hướng dẫn viên giải thích các thông tin thú vị về tòa tháp Bitexco - tòa tháp vinh dự lọt vào "Top 20 cao ốc biểu tượng trên thế giới", đồng thời cung cấp kiến thức về văn hóa, lịch sử, kiến trúc của TP khi các em đứng quan sát trọn vẹn từ độ cao khoảng 180 m. Ban tổ chức cũng chuẩn bị khu vực sân khấu để các em biểu diễn và giao lưu văn nghệ với nhau, xen giữa những tiết mục văn nghệ là trò chơi tập thể và trao tặng quà do các công ty tài trợ.

Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em kém may mắn tại tòa tháp Bitexco - Ảnh 2.

Các bé hào hứng xem trình diễn võ thuật

Đây là hoạt động cộng đồng được tổ chức hằng năm, đồng hành tài trợ cùng Bitexco còn có các Công ty Friesland Campina, Vinasun, Tập đoàn Murphy Oil, Nestle Koko Krunch và Milo, với mong muốn chung tay giúp cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật có được một ngày tết thiếu nhi vui vẻ, mang lại sự tự tin và động viên các em thêm nghị lực sống để thực hiện những mơ ước của mình.

Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em kém may mắn tại tòa tháp Bitexco - Ảnh 3.

Bà Đào Thị Thu Hằng, Trưởng phòng quản lý tòa nhà, trao quà cho các bé

Bà Đào Thị Thu Hằng, Trưởng phòng quản lý tòa nhà, kiêm quản lý Đài quan sát cũng chia sẻ thêm: "Trong thời gian thực hiện chương trình này, Saigon Skydeck hạn chế khách tham quan để phục vụ các em. Ngoài mong muốn tạo cho các trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi được vui chơi, hưởng thụ một ngày lễ thiếu nhi trọn vẹn, chúng tôi cũng hi vọng đây là cơ hội để các em có thêm kiến thức về văn hóa, lịch sử độc đáo của thành phố mang tên Bác. Đồng thời, chương trình cũng là hoạt động bổ ích giúp cho các cá nhân, tập thể tham gia được giao lưu, bồi đắp thêm lòng nhân ái, sự chia sẻ và cảm thông với những trẻ em kém may mắn".

K.Vân