Nữ sinh lớp 9 bị gọi ra chợ đánh hội đồng

Chiều ngày 8-6, tin từ Công an xã Cẩm Thịnh (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này vừa triệu tập những đối tượng liên quan đến vụ hành hung xảy ra tại đường 29 thuộc chợ mới xã Cẩm Thịnh diễn ra vào ngày 6-6.

Nữ sinh lớp 9 bị gọi ra chợ đánh hội đồng - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng dồn em L. vào chân tường - Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh lớp 9 bị gọi ra chợ đánh hội đồng - Ảnh 2.

Rồi liên tục túm tóc, tát - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào tối ngày 7-6, trên mạng xã hội face book xuất hiện một đoạn clip có độ dài gần 2 phút ghi lại hình ảnh một nhóm người túm tóc, tát liên tục vào một em nữ sinh mặc áo trắng, đoạn clip trên được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nạn nhân của vụ đánh hội đồng được xác định là em T.T.M.L. (trú tại xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Ông Trần Văn Tuấn, Trưởng Công an xã Cẩm Thịnh, cho biết: Sau khi nhận được phản ánh, công an xã đã mời em T.T.M.L. (nữ sinh lớp 9, trường THCS Cẩm Thịnh) lên làm việc. Tại đây, em L. cho biết vào chiều ngày 6-6, em nhận được điện thoại từ chị Bùi Thanh H. bảo ra chợ Cẩm Thịnh để nói chuyện. Khi em vừa ra tới nơi thì bị mấy chị kéo lại túm tóc rồi lao vào đánh đập túi bụi, em cũng không biết vì sao mình lại bị đánh như vậy.

Nữ sinh lớp 9 bị gọi ra chợ đánh hội đồng - Ảnh 3.

Đối tượng mặc áo xanh cầm đầu cả nhóm lao vào đánh em L. là Bùi Thanh H. - Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh lớp 9 bị gọi ra chợ đánh hội đồng - Ảnh 4.

Hình ảnh em L. bị hành hung - Ảnh cắt từ clip

Ông Tuấn cho biết thêm đối tượng mặc áo xanh lao vào đánh em L. là Bùi Thanh H. (SN 2002, trú tại xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Xuyên). H. hiện đã nghỉ học.

Hiện Công an xã Cẩm Thịnh và Công an xã Cẩm Phúc đã triệu tập các đối tượng này lên làm việc, đồng thời tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bảo Anh