Học Ronaldo, Messi cũng kinh doanh khách sạn

Trên sân cỏ, rất khó nói giữa Ronaldo và Messi ai xuất sắc hơn nhưng trong lĩnh vực kinh doanh, CR7 lại bỏ xa đồng nghiệp bên phía Barcelona. Trong lúc Ronaldo sở hữu thương hiệu đồ lót và trở thành ông chủ chuỗi khách sạn mang tên chính mình từ nhiều năm qua thì Messi chỉ mới tập tành kinh doanh.

Theo báo Mirror, Messi vừa mua khách sạn 4 sao ở khu nghỉ mát nổi tiếng xứ Catalan - Mediterranean (Sitges), cách Barcelona về hướng Nam khoảng 30 km. Gần 40% cư dân nơi đây là những người đến từ Hà Lan, Anh, Pháp và Scandinavia và nó rất được du khách Pháp yêu thích. Thị trấn này nổi tiếng với nhiều quán bar, CLB đồng tính với lễ hội Mardi Gras Carnival vào tháng 2 hằng năm. Vì vậy, giá bất động sản nơi này cũng đắt nhất Tây Ban Nha.

Học Ronaldo, Messi cũng kinh doanh khách sạn - Ảnh 1.

Học Ronaldo, Messi cũng kinh doanh khách sạn - Ảnh 2.

Sân thượng khách sạn có view rất đẹp

Học Ronaldo, Messi cũng kinh doanh khách sạn - Ảnh 3.

Khách sạn của Messi nằm ở vị trí rất đẹp với 3 mặt hướng ra biển, giá thuê phòng trong những dịp cao điểm khoảng 220-260 bảng/đêm. Nó tự hào vì có 300 m2 phòng sử dụng ánh sáng tự nhiên, có phòng spa và hồ bơi sử dụng mạch nước ngầm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. 

Để sở hữu khách sạn 6 tầng với 77 phòng, Messi phải bỏ ra số tiền 27 triệu bảng Anh. Khách sạn của Messi mua khai trương vào năm 2013 và được quản lý bởi Tập đoàn Majestic, công ty sở hữu 4 khách sạn ở Barcelona và đóng vai trò như cố vấn cho một khách sạn khác ở Majorca.

Một số hình ảnh bên trong khách sạn mới mua của Messi:

Học Ronaldo, Messi cũng kinh doanh khách sạn - Ảnh 4.

Học Ronaldo, Messi cũng kinh doanh khách sạn - Ảnh 5.

Học Ronaldo, Messi cũng kinh doanh khách sạn - Ảnh 6.

Ch. Tuấn