G-Dragon lập kỷ lục với album mới

Ngày 6-8, G-Dragon phát hành album sô lô có tên "Kwon Ji Yong" và ra mắt video ca nhạc "Untitled, 2014". Chỉ một tiếng đồng hồ sau đó, album đã nằm ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes của nhiều nước.

G-Dragon lập kỷ lục với album mới - Ảnh 1.

G-Dragon lập kỷ lục với album mới - Ảnh 2.

Và tính đến hiện tại, album này tiếp tục giữ vị trí số 1 ở các bảng xếp hạng iTunes của 43 nước gồm: Mỹ, Argentina, Brazil, Tây Ban Nha, Colombia, Estonia,... Anh trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc có album dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes nhiều nước nhất.

G-Dragon đã phá kỷ luc mà Psy thiết lập trước đó với 33 nước và BTS với 27 nước. Tại Hàn Quốc, album này cũng dẫn đầu các bảng xếp hạng trong nước.

Ngay sau album ra mắt, G-Dragon có buổi biểu diễn ở sân vận động lớn tại Seoul khai mạc cho chuyến lưu diễn qua 19 thành phố lớn của 19 nước trên thế giới. Anh được xem là nghệ sĩ solo thành công và cũng là biểu tượng thời trang Hàn Quốc.

G-Dragon lập kỷ lục với album mới - Ảnh 3.

Trước đó, khi vụ bê bối cần sa của T.O.P, thành viên nhóm Big Bang nổ ra, nhiều dự đoán cho rằng lần trở lại này của G-Dragon sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy điều ngược lại, nhạc G-Dragon với màu sắc đa dạng từ hip-hop đến ballad vẫn tiếp tục chinh phục người hâm mộ.

Sau thời gian hôn mê vì uống thuốc an thần quá liều do căng thẳng vụ bê bối cần sa, T.O.P đã hồi tỉnh. Anh được chuyển sang một bệnh viện giấu tên khác tiếp tục điều trị chờ ngày dự buổi điều trần đầu tiên diễn ra vào ngày 29-6.

M.Khuê (Theo Allkpop)