Lãnh đạo TP HCM thăm Báo Người Lao Động

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2017), ngày 19-6, bà Thân Thị Thư, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM, cùng đoàn cán bộ TP đã đến thăm, chúc mừng Báo Người Lao Động.

Báo cáo với đoàn, ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, phụ trách Báo Người Lao Động, cho biết phương hướng hoạt động trong thời gian tới là xây dựng và hoàn thiện đề án phát triển mạnh báo điện tử bên cạnh báo giấy. Tiếp tục tăng cường kỷ cương kỷ luật trong tác nghiệp. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động sau mặt báo như giải Mai Vàng, các hoạt động truyền thông và sự kiện, xây dựng các sản phẩm truyền thông gắn với đời sống và việc làm của người lao động…

Lãnh đạo TP HCM thăm Báo Người Lao Động - Ảnh 1.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Thân Thị Thư tặng hoa chúc mừng Báo Người Lao Động

Bà Thân Thị Thư cho biết Báo Người Lao Động luôn được lãnh đạo trung ương, lãnh đạo TP và người dân quan tâm, theo dõi hằng ngày, một tờ báo năng động. Giải Mai Vàng là thương hiệu của báo nên phải gìn giữ và thường xuyên nâng cao chất lượng. Các hoạt động khác sau mặt báo tiếp tục hướng đến người lao động. "Trong quá trình hoạt động, nếu có khó khăn thì đề xuất TP để kịp thời tháo gỡ" - bà Thân Thị Thư nói.

Thay mặt lãnh đạo TP, bà Thân Thị Thư gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

* Cùng ngày, đoàn lãnh đạo Công an TP HCM do Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trường Phòng Tham mưu Công an TP, làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Báo Người Lao Động nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo TP HCM thăm Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Lãnh đạo Công an TP HCM chúc mừng Báo Người Lao Động


Tin, ảnh: Tr.Hoàng