Báo chí kết nối được tiếng nói giữa nhân dân với Đảng

Sáng 19-6 tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Thành ủy TP HCM - khẳng định đội ngũ báo chí với 20.600 hội viên từ 800 cơ quan báo chí là lực lượng quan trọng phản ánh đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Báo chí đã kết nối được tiếng nói giữa nhân dân với Đảng, với chính quyền các cấp.

Báo chí kết nối được tiếng nói giữa nhân dân với Đảng - Ảnh 1.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Thân Thị Thư tặng hoa chúc mừng Báo Người Lao Động

Dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động Giải Báo chí "Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc’’ lần thứ XIII năm 2017- 2018. Thời gian nhận tác phẩm dự giải từ nay đến ngày 20-9-2018. Giải sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-2018).

lCùng ngày, nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925-21.6.2017), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM Thân Thị Thư cùng đoàn cán bộ Thành ủy đã đến thăm, chúc mừng Báo Người Lao Động.

Cảm ơn đoàn đã dành thời gian đến thăm, ông Trần Đoàn Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM, phụ trách Báo Người Lao Động - cho biết một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới của Báo Người Lao Động là xây dựng và hoàn thiện đề án phát triển mạnh báo điện tử; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sau mặt báo; nâng cao chất lượng Giải Mai Vàng vốn đã trở thành thương hiệu của báo...

Bà Thân Thị Thư đánh giá Báo Người Lao Động là tờ báo có uy tín, được lãnh đạo trung ương, lãnh đạo TP và nhân dân quan tâm, theo dõi hằng ngày; đồng thời mong muốn tập thể Báo Người Lao Động nỗ lực hơn nữa để vượt qua khó khăn, tiếp tục đưa báo phát triển lớn mạnh.

Trong ngày 19-6, Đoàn lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Ban Giám đốc Công an TP HCM cùng nhiều sở ngành, cơ quan, đơn vị, trường học cũng đã đến chúc mừng Báo Người Lao Động.


Tin-ảnh: Tr.Hoàng