Thấy con gái 14 tuổi bụng to mới tá hỏa biết con bị hiếp dâm

Tá hỏa biết con 14 tuổi có thai 6 tháng do bị hiếp dâm - Ảnh 1.

Bé gái T.T.N.L. có thai 6 tháng gia đình mới tá hỏa biết tin con bị hiếp dâm

Ngày 19-6, tin từ Công an xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã nhận được đơn tố cáo của gia đình ông Trịnh Văn Th. (SN 1973, ngụ Thiệu Phú) về việc con gái ông là cháu T.T.N.L. (SN 2003) bị người hàng xóm tên V. (gần 50 tuổi) hiếp dâm dẫn tới có thai 6 tháng.

Theo phản ánh của ông Th. gia đình có 2 đứa con gái, do học kém nên cháu L. mới học hết lớp 6 thì ở nhà. Thường ngày cháu hay ở nhà cùng bà nội nên vợ chồng đi làm về cũng ít để ý.

Đến khoảng đầu tháng 6-2017, thấy con gái bụng to bất thường, gia đình liền đưa cháu tới bệnh viện thăm khám thì tá hỏa khi hay tin con gái 14 tuổi của gia đình đã có thai 22 tuần (gần 6 tháng).

Quá bất ngờ, gia đình đã gặng hỏi thì cháu L. đã kể lại sự việc khoảng đầu năm 2017 (gần Tết nguyên đán 2017, lúc đó cháu L. mới có 13 tuổi), khi đang ở nhà với bà nội thì ông V. (hàng xóm) sang nhờ cháu khiêng giúp bao gạo.

Khi qua nhà, lúc tới cửa, ông V. bất ngờ đưa cháu L. vào trong khóa trái cửa rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L.. Do quá sợ nên cháu L. sau khi trở về nhà đã không nói với ai cho đến khi gia đình thấy bụng to đưa đi khám mới rõ sự việc.

Cũng theo gia đình ông Th. sau khi nghe con kể lại sự việc, gia đình có sang nhà ông V. để hỏi chuyện, nếu đúng sự thật thì cùng nhau khắc phục hậu quả nhưng ông V. đã từ chối, nói không liên quan.

Bức xúc, gia đình ông Th. đã làm đơn tố cáo và đợi khi con gái sinh cháu sẽ thử ADN để tìm thủ phạm.

Một lãnh đạo Công an huyện Thiệu Hóa xác nhận sự việc và cho biết đã mời ông V. lên làm việc nhưng ông V. phủ nhận hành vi của mình nên phải đợi khi cháu bé sinh ra sẽ lấy mẫu để thử ADN mới kết luật được vụ việc.

Thanh Tuấn