Truy bắt nhóm vô cớ chém chết người tại quán cà phê

 Ngày 26-6, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết đang phối hợp với Công an tỉnh tiến hành truy bắt 7 đối tượng còn lại để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra tại quán cà phê Góc Khuất (ấp Phú Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom).

Theo thông tin ban đầu, lúc 11 giờ 30, ngày 22-6, tại quán cà phê Góc Khuất, anh Trương Văn Nhật (33 tuổi, ngụ xã Phước Tân, TP.Biên Hòa) đang ngồi uống cà phê thì bị một nhóm đối tượng xông vào đánh. Thấy có người đánh nhau, 2 anh: Lê Thanh Long (24 tuổi, thường gọi Giang) và Phan Thanh Phong (thường gọi Tư, 27 tuổi, cùng ngụ xã Phước Tân, TP Biên Hòa) đang ngồi bàn bên cạnh liền bỏ chạy.

Nghĩ là anh Long và anh Phong cùng là đồng bọn với Nhật nên nhóm thanh niên nói trên đã đuổi theo dùng dao chém nhiều nhát vào người anh Phong, gây thương tích nặng. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất (TP Biên Hòa), nhưng đến 21 giờ cùng ngày, anh Phong tử vong.

Qua truy xét ban đầu, công an xác định nhóm thanh niên có 8 đối tượng cùng ngụ tại huyện Trảng Bom. Hiện lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Đăng Tuấn (thường gọi Tuấn Chanh, 36 tuổi, thường trú tại ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom). Một số nhân chứng đã xác định trực tiếp nhìn thấy Tuấn cầm dao chém anh Phong.

Riêng các đối tượng khác hiện đã xác định được tên tuổi nhưng đã bỏ trốn. Cơ quan chức năng đề nghị các đối tượng còn lại sớm ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Theo Tố Tâm (Đồng Nai Online)