Tìm thân nhân nam thanh niên giọng Bắc bị tai nạn nguy kịch

Tìm thân nhân nam thanh niên giọng Bắc bị tai nạn nguy kịch - Ảnh 1.

Nam thanh niên đang được cấp cứu tại BV Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 4-7, Thượng tá Hoàng Duy Hà, Phó Trưởng Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An), cho biết hiện đơn vị này vừa ký văn bản thông báo tìm người thân của một thanh niên là nạn nhân trong một vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn TP Vinh.

Trước đó, vào chiều 30-6, trên đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe ô tô tải mang BKS 37C256.80 với xe máy mang BKS 37N1-5079 do anh Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1990), trú xóm 12, xã Nghi Đức, TP Vinh điều khiển chở theo thanh niên khác. Vụ tai nạn khiến nam thanh niên ngồi sau bị chấn thương sọ não, hiện đang được cấp cứu trong BV Hữu nghị đa khoa Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.

Theo anh Sơn, anh gặp nam thanh niên nói giọng Bắc ở bến xe, người này xin đi nhờ xe về đường Nguyễn Viết Xuân nên anh cho đi cùng nên không rõ tung tích. 

Được biết, nam thanh niên bị nạn tuổi từ 25-30, cao 1,7 m, nặng khoảng 62 kg, khuôn mặt hình chữ nhật, dái tai chúc vuông. Khi xảy ra tai nạn, người này không mang theo giấy tờ tuỳ thân, trên người chỉ có chiếc ví, bên trong có 55 ngàn đồng.

Nếu ai biết nạn nhân hoặc người nhà nạn nhân với các đặc điểm trên xin liên hệ với ông Nguyễn Đình Trường - Cán bộ Công an TP Vinh, số điện thoại 0942.602.286.

Tin-ảnh: Đức Ngọc-Tú Nguyễn