Xông vào truy sát, nổ súng bắn đối thủ

Chiều ngày 6-7, tin từ Công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ súng trong đêm, hiện đơn vị đang khẩn trương truy tìm đối tượng nổ súng.

Xông vào truy sát, bị nổ súng bắn trả - Ảnh 1.

Địa điểm nơi xảy ra vụ nổ súng trong đêm khiến nhiều người hoang mang

Theo đó, vào khoảng hơn 22 giờ ngày 4-7 vừa qua, tại một quán ăn ven đường ở thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đã xảy ra một vụ nổ súng khiến nhiều người dân kinh hoàng.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho hay vào thời điểm trên, Nguyễn Trường Sang (SN 1994, trú tại xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) cùng một số người bạn chưa rõ danh tính đang ngồi ăn uống trong quán thì bất ngờ bị một số đối tượng gồm: Trần Hữu Quốc (SN 1987), Bùi Quang Đức (SN 1989), Hoàng Việt Trung (SN 1990), cùng trú tại thị trấn Cẩm Xuyên và Lê Xuân Cường (SN 1999), trú ở xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên xông vào truy sát.

Bị tấn công bất ngờ song Sang vẫn dùng dao đâm vào người Lê Xuân Cường, khiến người này bị thương. Trong lúc hỗn chiến, nhiều người đã hoang mang khi một đối tượng trong nhóm của Bùi Quang Đức đã nổ súng, rất may không ai bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã có mặt để giải quyết vụ việc, bảo vệ hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng tìm thấy 1 vỏ đạn 7,62 mm K56 nghi được bắn ra từ một khẩu súng AK quân dụng.

Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đã triệu tập một số đối tượng liên quan và nhân chứng lên để lấy lời khai, đồng thời tiến hành lập hồ sơ vụ án.

Được biết, giữa Sang và Đức đã có mâu thuẫn từ trước đó.

Bảo Anh