Miranda Kerr lộng lẫy với áo cưới Dior

Đám cưới của Miranda và Evan Spiegel chỉ có vỏn vẹn 45 khách mời bao gồm người thân hai bên gia đình, bạn bè. Miranda Kerr diện đầm cưới màu trắng của Dior và có một lễ cưới như mơ.

Miranda Kerr lộng lẫy với áo cưới Dior - Ảnh 1.

Đầm cưới đẹp của Miranda

Đầm cưới của Miranda do chính Maria Grazia Chiuri – giám đốc sáng tạo của Dior thực hiện. Nó được lấy cảm hứng từ đầm cưới của Công nương Grace Kelly cùng Hoàng tử Monaco năm 1956.

"Trung thực mà nói, tôi không thể tưởng tượng được đầm cưới nào đẹp hơn thế. Tôi có nhiều niềm vui với thời trang. Bình thường, tôi hoang dã, tự do, hào nhoáng nhưng trong giai đoạn đặc biệt của cuộc đời, tôi muốn một phong cách cổ điển hơn. Nguồn cảm hứng của tôi là Grace, Audrey Hepburn và bà của mình với đầm đơn giản, khăn choàng cổ..." – Miranda khen ngợi đầm cưới trên Vogue.

Nguồn cảm hứng cổ điển của Miranda thể hiện cả trên những bức ảnh của Vogue. Cô và chồng trông sang trọng, cuốn hút dù trang phục đơn giản, kiểu cổ điển.

Miranda từng kết hôn với tài tử Orlando Bloom, cả hai có con trai 6 tuổi tên Flynn. Họ chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Dù chia tay, Miranda và chồng cũ luôn dành những lời khen ngợi cho nhau trên truyền thông.

Miranda Kerr lộng lẫy với áo cưới Dior - Ảnh 2.

Miranda Kerr lộng lẫy với áo cưới Dior - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo Daily Mail)