Phát hiện xác phụ nữ chết nhiều ngày trong nhà trọ

Trưa 18-7, Công an huyện Thủ Thừa phối hợp phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Long An khám nghiệm tử thi chết trong phòng trọ là bà Đặng Thị Thanh Diệu (SN 1985, ngụ ấp Bình Cang, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa).

Ông Phạm Văn Mèo (SN 1963; ngụ khu vực cầu Voi, ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, chủ nhà trọ K.L.) xác nhận theo danh sách đăng ký lưu trú, bà Diệu đến thuê phòng ở một mình, từ tháng 2-2015 đến nay. Hàng ngày, bà Diệu đi làm từ sáng sớm đến khuya mới trở về, ít khi tiếp xúc với hàng xóm.

Liên tục trong 2 ngày 16 đến 18-7, phòng bà Diệu chỉ chốt ở bên trong. Ông Mèo tưởng rằng chủ phòng trọ đi làm về mệt nên đóng cửa nghỉ ngơi.

Khoảng 9 giờ sáng 18-7, một số thanh niên uống cà phê gần đó nghe có mùi hôi lạ bay từ dãy phòng trọ. Nghi ngờ chuyện chẳng lành, mọi người đến kêu của phòng trọ nhiều lần nhưng không ai lên tiếng. Khi mọi người phụ chủ nhà cạy cửa ra, lập tức mùi hôi thối bay lên nồng nặc.

Phát hiện xác phụ nữ chết nhiều ngày trong nhà trọ - Ảnh 1.

Chủ nhà khóa cửa khu nhà trọ, chờ công an đến khám nghiệm hiện trường

Ông Mèo kể người chết trùm mền kín đến mặt, dưới đất có khá nhiều vỉ thuốc tây đã sử dụng. Vật dụng trong phòng không bị xáo trộn, giấy tờ tùy thân để cạnh đầu nằm của nạn nhân.

Tin-ảnh: H.Minh