Cứu người phụ nữ nhảy cầu tự tử, nam thanh niên mất tích

Đến 11 giờ sáng 18-7, lực lượng chức năng Đà Nẵng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nam thanh niên mất tích khi nhảy xuống sông Hàn cứu một người phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào khoảng 7 giờ 45 cùng ngày, nhiều người dân đang đứng bên bờ sông Hàn, phía đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà) bất ngờ khi nhìn thấy chị Ph. Th. Tr. (SN 1994, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn) trèo qua lan can cầu sông Hàn rồi gieo mình xuống sông.

Cứu người phụ nữ nhảy cầu tự vẫn, một nam thanh niên mất tích - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng nỗ lực tìm kiếm một nam thanh niên mất tích

Lúc này, thấy mọi người hô hoán, một nam thanh niên đang chạy xe máy cùng 3 người khác đứng gần đó nhanh chóng nhảy xuống cứu vớt. Tuy nhiên, do nước sông Hàn chảy xiết nên khi gần tiếp cận được người phụ nữ thì nam thanh niên trên đuối sức và bị chìm xuống sông ngay sau đó.

Vài phút sau, một chiến sỹ cảnh sát cơ động, thuộc Công an TP Đà Nẵng đã nhanh chóng nhảy xuống sông, bơi nhanh về phía người phụ nữ và nam thanh niên nhưng chỉ cứu được người phụ nữ, đưa lên bờ cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục triển khai các phương tiện cứu hộ để tìm kiếm thi thể nam thanh niên mất tích do nhảy sông cứu người.

V. Quyên