Sao sốc vì giọng ca chính nhóm Linkin Park tự tử

Nữ ca sĩ Rihanna bày tỏ sự thương tiếc ngay khi nghe tin Chester Bennington ra đi. Cô viết: "Anh ấy là tài năng ấn tượng nhất mà tôi từng biết, một giọng hát quái vật!". Billy Idol mô tả ông đã rất sốc, vô cùng sốc khi hay tin buồn của nhóm nhạc Linkin Park. Giọng ca 61 tuổi này có dịp chung sân khấu với Linkin Park gần đây và tự tuyên bố mình là người hâm mộ của nhóm.

Sao sốc vì giọng ca chính nhóm Linkin Park tự tử - Ảnh 1.

Chester Bennington

Ngôi sao Stormzy, từng cộng tác với Linkin Park gần đây, chia sẻ nỗi đau trước tin buồn. "Tôi đau lòng khi chúng ta chẳng biết được bạn bè thân thiết của mình đang đứng trước tình trạng bi kịch để hỗ trợ. Tôi gửi lời cầu nguyện đến gia đình người anh em mình" - Stormzy viết. Nhóm nhạc rock Imagine Dragons: "Chúng tôi không nói nên lời. Thật sự đau lòng!". Nữ diễn viên Ashley Greene: "Tôi buồn khi nghe tin một nghệ sĩ tài năng như Chester Bennington qua đời, gửi lời chia buồn đến gia đình, bạn bè của anh".

Nhà sản xuất âm nhạc Chase Martin: "Hãy an nghỉ Chester Bennington, một huyền thoại! Cảm ơn âm nhạc tuyệt vời mà anh mang đến cho chúng tôi trong nhiều năm qua!". Rob Thomas: "Ca khúc của ngày hôm nay là "Numb" của Linkin Park"

Sao sốc vì giọng ca chính nhóm Linkin Park tự tử - Ảnh 2.

Giọng ca chính của Linkin Park

Nhiều người hâm mộ nhóm nhạc Linkin Park buồn trước sự ra đi của thần tượng. Họ kể lại những kỷ niệm, kể về giọng hát của Chester đã chạm tâm hồn, truyền cảm hứng hy vọng cho họ. "Bài hát của anh sẽ luôn được nhớ đến" - một người hâm mộ viết.

Sao sốc vì giọng ca chính nhóm Linkin Park tự tử - Ảnh 3.

M.Khuê (Theo Telegraph)