Thêm một hạng mục giải trí mới ở Hồ Tràm

Sự kiện có sự tham gia biểu diễn của Sơn Tùng M-TP và Phương Vy Idol, là ngôi sao ca nhạc Việt Nam đầu tiên biểu diễn tại "sân khấu" Fountains of Ho Tram.

Thêm một hạng mục giải trí mới ở Hồ Tràm - Ảnh 1.

Theo ông Michael Kelly, Chủ tịch cấp cao The Grand Hồ Tràm Strip, Fountains of Ho Tram là công trình giải trí mới nhất để phục vụ du khách đến The Grand, tiếp nối chuỗi hoạt động đầu tư phát triển trong thời gian gần đây.

Bên cạnh những danh sách bài hát mới nhất được cập nhật liên tục, "Fountains of Ho Tram" sẽ là điểm hẹn cho các chương trình âm nhạc trình diễn trực tiếp thường xuyên của những nghệ sĩ nổi tiếng. Các màn trình diễn của nghệ sĩ sẽ có hiệu ứng sân khấu hấp dẫn hơn nhờ kết hợp màn biểu diễn nhạc nước 6 tầng lấp lánh màu sắc. Với những "vũ điệu sắc màu rực rỡ" của màn trình diễn nhạc nước, nhà hàng Khói trở thành địa điểm lý tưởng để khách có thể vừa ăn tối vừa ngắm nhạc nước.

Mới đây, công trình resort thứ hai của Hồ Tràm Strip với tên gọi The Beach Club 559 phòng đang xây đến tầng 15 và sẽ được hoàn thiện phần thô trong khoảng hai tháng. The Beach Club ‎dự kiến ra mắt vào đầu năm 2018. Tháng trước, công ty cũng vừa công bố đầu tư hai dự án mới là Khu condotel và biệt thự nghỉ dưỡng Kahuna Ho Tram Strip và dự án Nhà máy điện đồng phát tại Hồ Tràm.

M.Hà