Diễn viên Ngọc Trinh: "Tôi sẽ "hầu" nhà hát đến cùng!"

Ngày 24-7, lãnh đạo TAND quận 1 (TP HCM) xác nhận Nhà hát Kịch TP HCM đã nộp đơn kháng cáo toàn bộ bản án mà TAND quận 1 đã tuyên vào ngày 11-7.

Trong đơn kháng cáo, Nhà hát Kịch TP HCM cho rằng bản án sơ thẩm đã phán quyết chưa khách quan, chưa phản ánh đúng tính chất của mối quan hệ giữa nguyên đơn và bị đơn cũng như không đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của bị đơn.

Diễn viên Ngọc Trinh: Tôi sẽ hầu nhà hát đến cùng! - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Trinh cho biết cô sẽ theo đến cùng vụ án

Vì những lý do này, Nhà hát Kịch TP HCM yêu cầu TAND TP HCM chấp nhận đơn kháng cáo, mở phiên xử phúc thẩm và tuyên không công nhận toàn bộ yêu cầu khởi kiện của diễn viên Ngọc Trinh.

Về phía diễn viên Ngọc Trinh, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, cô cho biết chưa nhận được thông tin chính thức việc nhà hát kháng cáo nhưng Ngọc Trinh khẳng định: "Nếu nhà hát kháng cáo thì tôi cũng sẽ kháng cáo. Còn nội dung kháng cáo như thế nào thì tôi sẽ trao đổi với luật sư".

Trước đó, nguyên đơn là diễn viên Ngọc Trinh đã khởi kiện nhà hát, yêu cầu bồi thường 430 triệu đồng chi phí dàn dựng 5 vở kịch công chiếu tại nhà hát nhưng bị vi phạm hợp đồng.

Tòa đã chấp nhận đơn khởi kiện của diễn viên Ngọc Trinh, buộc nhà hát bồi thường 233 triệu đồng và ghi nhận sự tự nguyện của nhà hát rằng diễn viên Ngọc Trinh được quyền diễn 52 suất diễn trong một năm mà không nộp bất kỳ khoản phí nào.

Phạm Dũng