1 phụ nữ Việt tử vong cùng 1 cảnh sát Malaysia trong căn hộ

Theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, cảnh sát quận Cheras thuộc thành phố Kuala Lumpur, Malaysia thông báo về trường hợp 1 công dân Việt Nam tên là Võ Thị Duyên tử vong ngày 21-7.

1 phụ nữ Việt tử vong cùng 1 cảnh sát Malaysia trong căn hộ - Ảnh 1.

Khu căn hộ nơi phát hiện ra 2 thi thể. Ảnh: The Star

Ngay sau khi nhận được thông tin, Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu nguyên nhân, phối hợp giải quyết vụ việc cũng như tiến hành các thủ tục lo hậu sự cho nạn nhân.

Trước đó, truyền thông Malaysia đưa tin ngày 21-7, cơ quan chức năng nước này vừa phát hiện thi thể của một cảnh sát 26 tuổi và một phụ nữ Việt Nam 19 tuổi, được cho là người yêu của anh này trong một căn hộ tại quận Cheras, thủ đô Kuala Lumpur. Cả 2 người đều tử vong vì một phát súng trên đầu trong khi khẩu súng nằm trong tay của người phụ nữ Việt Nam. Ông Datuk Amar Singh, cảnh sát trưởng của thành phố, cho biết 2 thi thể được tìm thấy nằm gần nhau trên một tấm nệm. "Chúng tôi còn tìm thấy thuốc phiện, được cho là ketamin, trong ngôi nhà. Các thi thể đã được đưa đi khám nghiệm" - ông Amar Singh nói thêm.

Một người hàng xóm cho biết cặp đôi trên đến thuê nhà khoảng 2 tháng trước và khá kín tiếng. Khi được hỏi có nghe thấy tiếng động lạ nào trong vòng vài ngày qua không, người này khẳng định ông không thấy có điều gì bất thường.

D.Ngọc