Một ngày 3 học sinh Quảng Bình đuối nước

Khoảng 12 giờ 50 ngày 31-7, hai anh em con chú bác ruột là Đinh Xuân Minh (15 tuổi) con anh Đinh Xuân Sơn và chị Cao Thị Chiến và cháu Đinh Quang Tuyên (14 tuổi) con anh Đinh Quang Trung và chị Cao Thị Hà, cùng trú ở thôn Liêm Hóa 2, xã Trung Hóa ( huyện Minh Hóa)  trong lúc câu cá đã rơi xuống sông Rào Nan mất tích.

Một ngày 3 học sinh Quảng Bình đuối nước - Ảnh 1.

Các lực lượng nỗ lực phối hợp để tìm kiếm các cháu rơi xuống sông.

Thời điểm trên, Tuyên và Minh rủ nhau đi câu cá tại sông Rào Nan, cách cầu ngầm Rinh (huyện Minh Hóa) khoảng 30m. Khi câu cá được một lúc thì cháu Tuyên bị trượt chân rơi xuống sông. Thấy vậy, Minh liền lao xuống sông ứng cứu nhưng không may gặp phải dòng nước lớn đã cuốn trôi 2 anh em.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng huyện Minh Hóa phối hợp với người dân địa phương sử dụng 2 ca nô cùng hàng chục thợ lặn tìm kiếm 2 nạn nhân nhưng tính đến 17 giờ cùng ngày vẫn chưa có kết quả.

Một ngày 3 học sinh Quảng Bình đuối nước - Ảnh 2.

Các lực lượng chức năng huyện Minh Hóa đang tìm kiếm 2 cháu rơi xuống sông Rào Nan mất tích.

Trước đó, trong sáng cùng ngày, tại xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa, người dân địa phương và gia đình đã tìm thấy thi thể cháu Trương Đan Huy (10 tuổi, ngụ xã Minh Hóa, huyện Minh Hóa) bị rơi xuống sông Rào Nan vào tối 30-7.

M.Tuấn