Danh hài Việt Hương trở lại Làng Hài Mở Hội mùa 2

Là sân chơi đặc biệt dành cho các nhóm hài trẻ thử thách bản thân, mang đến những tiết mục hài vui nhộn và ý nghĩa, Làng Hài Mở Hội đặc biệt thu hút được sự chú ý của khán giả trong thời gian phát sóng. Giữ vai trò "cầm cân nảy mực" cho chương trình mùa trước không ai khác chính là Việt Hương - danh hài đang rất được yêu thích hiện nay.

Danh hài Việt Hương trở lại Làng Hài Mở Hội mùa 2 - Ảnh 1.

Danh hài Việt Hương quay trở lại ngồi ghế đỏ Làng Hài Mở Hội

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, danh hài Việt Hương không ngần ngại góp ý, đánh giá chuyên môn để tiểu phẩm hài của các đội chơi được hoàn hảo hơn. Cùng với đó là sự hài hước, duyên dáng vốn có mang lại tiếng cười cho khán giả và sự thoải mái nhất cho các đội thi bước vào cuộc tranh tài.

Sự ngẫu hứng trong các tình huống trên sân khấu của danh hài Việt Hương cùng các giám khảo khách mời đã đem đến nhiều hoạt náo và vui nhộn cho mỗi đêm thi của Làng Hài Mở Hội.

Danh hài Việt Hương trở lại Làng Hài Mở Hội mùa 2 - Ảnh 2.

Vui vẻ, thân thiện nhưng luôn công tâm là những gì mà khán giả xem chương trình dễ dàng nhận thấy ở vị nữ giám khảo

Quá khứ từng hoạt động trong nhóm hài và may mắn thành công khi nhận được sự yêu mến từ nhiều khán giả, nữ danh hài càng mong góp sức xây dựng một chương trình hài đặc sắc, có những nét mới như Làng Hài Mở Hội.

Không chỉ phủ sóng dày đặc ở các chương trình truyền hình thực tế hiện nay, danh hài Việt Hương còn tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện. Gần đây nhất, trên trang mạng xã hội của mình, nữ danh hài rao bán những trang phục mặc trên sân khấu của mình từ áo dài, áo bà ba, đầm, váy… Số tiền kiếm được sẽ dành mua quần áo cho các trẻ em nghèo. Nghĩa cử cao đẹp này đã giúp danh hài không chỉ được yêu thích bởi duyên hài hước mà còn qua tâm hồn cao đẹp chia sẻ với mọi người.

Danh hài Việt Hương trở lại Làng Hài Mở Hội mùa 2 - Ảnh 3.

Với nét duyên hài trời ban, Việt Hương đã đồng hành và làm cho khán giả ngày càng yêu mến chương trình hơn

Gắn bó với Làng Hài Mở Hội suốt mùa 1, Việt Hương ngày càng chiếm được tình cảm của người hâm mộ thông qua những tập phát sóng của chương trình. Tại mùa 2, khán giả sẽ lại thấy nữ danh hài trong hình ảnh tươi mới và đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện.

Ngồi ghế đỏ cùng Việt Hương xuyên suốt chương trình Làng Hài Mở Hội còn một giám khảo nam đang được ban tổ chức giữ bí mật. Dù là ai, chắc hẳn khán giả vẫn đang mong chờ xem những màn trình diễn đặc biệt của các thí sinh cũng như những nhận xét công tâm xen lẫn hài hước, vui nhộn của giám khảo Việt Hương và nghệ sĩ này trong mùa giải mới.

Làng Hài Mở Hội sẽ chính thức phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư hằng tuần trên kênh THVL1, kể từ ngày 16-8.

M.Châu