Bắt giam thầy giáo dạy đạo đức dâm ô học sinh

Chiều 9-8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Nguyễn Quang Chung (SN 1969; ngụ thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi "Dâm ô đối với trẻ em". Ông Chung là giáo viên dạy môn đạo đức kiêm tổng phụ trách đội Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ).

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ khoảng đầu năm học 2015 đến tháng 4-2016, ông Chung đã nhiều lần gọi các em học sinh vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ.

Bắt giam thầy giáo dạy đạo đức dâm ô học sinh - Ảnh 1.

"Yêu râu xanh" Nguyễn Quang Chung bị bắt tạm giam . Ảnh: Đông Phương

Có nạn nhân khi bị ông Chung gọi vào phòng đã rủ 2 bạn cùng đi nhưng 2 bạn này bị ông Chung đuổi về. Để dễ dàng thực hiện hành vi của mình, ông Chung còn cho các em học sinh chơi vi tính, thậm chí còn mở phim có "cảnh nóng" cho các em xem.

Vào năm 2016, phụ huynh của 3 em học sinh (2 em học lớp 3 và 1 em học sinh lớp 1) tại Trường Tiểu học Zơ Nông đã gửi đơn đến cơ quan công an tố cáo ông Chung có hành vi đồi bại với con của họ. Trong quá trình gia đình làm đơn tố cáo, một trong 3 em là cháu T.L đã bị tử vong do xuất huyết não.

Kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân có bị xâm hại tình dục và thể hiện sự hoang mang, lo sợ.

Tr.Thường