Lê Dương Bảo Lâm, Huy Nam "rủ rê" nhau casting phim hài mới

Đặc biệt, buổi casting có rất nhiều bạn trẻ đến từ các lớp diễn xuất của hai nghệ sĩ gạo cội Hồng Vân và Minh Nhí. Mặc dù còn khá mới, nhưng các bạn hào hứng tham dự với mong muốn có cơ hội thực hiện ước mơ trở thành diễn viên của mình.

Lê Dương Bảo Lâm, Huy Nam rủ rê nhau casting phim hài mới - Ảnh 1.

Các học trò của nghệ sĩ Hồng Vân

Là một trong 6 đội thi của chương trình Làng Hài Mở Hội năm nay, chương trình còn chưa phát sóng tập đầu tiên, các thành viên của nhóm Chuồn Chuồn Giấy đã kéo nhau thử sức, tìm kiếm cơ hội có mặt trong bộ phim sitcom dài tập Tám Công Sở. Từng tham gia đóng phim điện ảnh, Thái Duy - trưởng nhóm Chuồn Chuồn Giấy - chia sẻ: "Mọi người ai cũng biết đến Duy cùng nhóm Chuồn Chuồn Giấy là một nhóm hài cosplay, diễn theo phong cách cổ trang với hoàng tử, công chúa lộng lẫy nhiều rồi nên lần này nhóm quyết định thử sức với những vai đời thường gần gũi hơn với khán giả. Đây còn là cơ hội giúp nhóm có thêm kinh nghiệm diễn xuất cũng như kinh nghiệm sống đưa vào những tiểu phẩm sau này".

Lê Dương Bảo Lâm, Huy Nam rủ rê nhau casting phim hài mới - Ảnh 2.

Chuồn Chuồn Giấy

Sau Cặp Đôi Hài Hước, cả Lê Dương Bảo Lâm và Huy Nam lần lượt tổ chức đám cưới. Đến khá sớm trong buổi casting, cả hai cùng diện áo thun đen và quần jean đơn giản. Ngoài ra, buổi casting còn xuất hiện rất nhiều gương mặt trẻ khá quen thuộc với khán giả như: Lê Như, Phạm Yến, Khánh Nhựt, Duy Phương… Sự có mặt của những gương mặt trẻ này chắc chắn sẽ mang lại làn gió mới cho sitcom Tám Công Sở.

Lê Dương Bảo Lâm, Huy Nam rủ rê nhau casting phim hài mới - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm

Đạo diễn Hoàng Mèo cùng biên kịch Ngọc Bích không chỉ theo dõi sự thể hiện của từng thí sinh để lựa chọn gương mặt sáng giá nhất cho bộ phim mà còn đưa ra những lời nhận xét, góp ý chân thành dành cho các bạn ứng viên.

Tám Công Sở là bộ phim hài đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của hai diễn viên Huỳnh Tiến Khoa và Hoàng Mèo trong vai trò đạo diễn. Bộ phim hội tụ những câu chuyện hài hước, những pha gay cấn, ngộ nhận, những chuyện tế nhị được giấu kín nhưng vô tình bị tiết lộ chốn công sở… sẽ mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái, thư giãn.

Sitcom Tám Công Sở do Jet Studio sản xuất sẽ được phát trên kênh VTV9 vào lúc 21 giờ, từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ ngày 1-10-2017.

M.Châu - Ảnh: Hoàng Trọng