Xe tải đang chạy bị ném vỡ toang kính, 1 người bị thương

Xe tải đang chạy bị ném vỡ toang kính, 1 người bị thương - Ảnh 1.

Chiếc xe tải bị ném vỡ toang kính - Ảnh: Facebook

Chiều ngày 16-8, một lãnh đạo UBND xã Phù Nham (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) cho biết Công an huyện Văn Chấn đang vào cuộc điều tra làm rõ vụ một xe ô tô tải bị ném gạch khiến 1 người bị thương trên địa bàn xã vào ngày 15-8.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 15-8, chiếc xe tải mang BKS 30X-2970, lưu thông trên quốc lộ 32 khi đến khu vực thôn Thia, xã Phù Nham thì bất ngờ bị 1 người đàn ông cầm gạch ném trúng cửa kính phía trước. Cú ném mạnh khiến phần kính phía trước của xe tải bị vỡ toang và 1 người đàn ông trong cabin bị thương nặng ở mắt. Người dân sau đó đã đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời trình báo các cấp chính quyền địa phương.

Theo lãnh đạo UBND xã Phù Nham, nguyên nhân sự việc bắt nguồn trong quá trình mua cây nhãn trên địa bàn xã, người đi trên xe ô tô tải đã lấy nhầm cây của hộ bên cạnh. Tuy nhiên, qua quá trình thương thảo đền bù với người chủ cây nhãn bị đốn nhầm, người đi trên xe ô tô tải đã không hợp tác và có hành động khiêu khích nên đã dẫn tới sự việc trên.

Được biết, người đàn ông bị thương trong cabin không phải là lái xe mà chỉ là người làm thuê.

Ninh Cơ