Xôn xao clip thanh tra giao thông van xin bỏ qua sai phạm

Vụ việc được xác định xảy ra tại địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đoạn clip dài hàng chục phút ghi lại cảnh 1 người mặc sắc phục thanh tra giao thông và một người đàn ông ngồi trong quán cà phê, trong đó người mặc trang phục thanh tra van vỉ xin người đối diện bỏ qua sai phạm.

Viên thanh tra tỏ ra sợ hãi, thậm chí phải làm theo yêu cầu của người đàn ông, chỉnh lại từ cầu vai, phải khai cả tên tuổi, năm sinh.

Xôn xao clip thanh tra giao thông van xin bỏ qua sai phạm - Ảnh 1.

Hình ảnh viên thanh tra giao thông van vỉ xin bỏ qua, ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội

Thậm chí người này còn tiếp tục đưa cả phong bì với các tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng để xin người đàn ông bỏ qua sai phạm.

Sau khi bị người đàn ông truy về các vụ nhận tiền, người mặc trang phục thanh tra giao thông thừa nhận và xin bỏ qua. "Cho tôi một cơ hội, em xin anh bỏ qua", viên thanh tra van vỉ. Trong clip cũng có nhiều chỗ nhắc đến lực lượng thanh tra giao thông Đồng Nai.

Nội dung trong clip cũng thể hiện việc viên thanh tra thừa nhận trong thời gian qua đã chặn xe nhiều người đi đường và lấy tiền từ 50.000- 200.000 đồng, tuy nhiên không nhớ được cụ thể.

Hiện lãnh đạo Thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai bước đầu thừa nhận, người đàn ông mặc trang phục thanh tra giao thông là P.Đ.T (30 tuổi) là nhân viên công tác tại đơn vị. Lực lượng thanh tra tỉnh Đồng Nai cho biết đang tiếp tục làm rõ để xử lý nghiêm khắc.

Tin- ảnh: X.Hoàng