Cán bộ tòa vào cà phê chuồng tố ngược bị người chồng đánh

Chiều 12-9, Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang đã mời anh N.V.U.H (ngụ xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy) đến để trao đổi một số việc có liên quan về việc ông P.T.D (cán bộ tòa án huyện Cai Lậy) làm đơn tố cáo cho rằng đã bị anh H. đánh tại quán cà phê chuồng.

Theo đó, công an thị xã Cai Lậy đã có buổi làm việc với anh H về việc ông D. làm đơn tố cáo nói rằng có đến cà phê chuồng nhưng sau đó bị anh H. đẩy vào chòi để chụp ảnh.

Cán bộ tòa vào cà phê chuồng tố ngược bị người chồng đánh - Ảnh 1.

Chị V. đã ngồi trong chòi, bên kia võng là một người đàn ông trước khi chồng chị đến quay clip

Tuy nhiên, tại buổi làm việc với công an, anh H. đã trưng ra hình ảnh vợ anh ngồi trên võng với một người đàn ông từ trước. Công an thị xã cũng đã thu giữ những bức ảnh làm cơ sở tiếp tục giải quyết vụ việc.

Anh H. cũng thừa nhận do nóng giận vì thấy vợ mình cùng đi cùng người đàn ông  khác là ông D. vào quán cà phê chuồng nên có đánh ông này mấy bạt tai. "Nếu ông D. không có làm gì bậy tại sao tôi đánh lúc đó tới bây giờ mới tố cáo?"- anh H. đặt vấn đề.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, anh H. và vợ anh là chị V. đang làm thủ tục ly hôn tại TAND huyện Cai Lậy. Trong lúc chờ ly hôn, ngày 31-8, anh nhận được điện thoại báo cho biết vợ anh và ông D. vào quán cà phê chuồng ở phường 4, thị xã Cai Lậy.

Khoảng 10 giờ, anh đến đó thì bắt gặp vợ anh cùng ông D. trong quán cà phê chuồng nên quay clip làm bằng chứng tố cáo ông D.

M. Sơn