Dính chỏ đối thủ, Rooney mắt bê bết máu

Cựu tiền đạo của M.U bị rách da vùng mắt sau khi nhận cú thúc cùi chỏ của Simon Francis bên phía Bournemouth ở cuối hiệp 1. Tuy nhiên trọng tài không phạt Simon Francis vì không theo kịp tình huống này. Rooney với khuôn mặt đầy máu sau đó đã rất bất bình phàn nàn với trọng tài chính - ông Martin Atkinson cũng như các trợ lý.

Dù mất khá nhiều máu nhưng Rooney vẫn nén đau tiếp tục thi đấu hết hiệp 1 và sang đầu hiệp 2 sau pha chạm với cầu thủ khác của Bournemouth, tiền đạo của Everton mới chịu nhường chỗ cho Niasse ở phút 55.

Rooney gặp xui nhưng đội bóng của anh đã may mắn kể từ thời điểm tiền đạo này rời sân. Everton bị đội khách dẫn trước ở phút 49 nhưng cầu thủ vào sân thay Rooney là Niase đã ghi liền 2 bàn thắng ở phút 77 và 82 để ngược dòng giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Một số hình ảnh ghê rợn của Rooney:

Dính chỏ đối thủ, Rooney mắt bê bết máu - Ảnh 1.

Dính chỏ đối thủ, Rooney mắt bê bết máu - Ảnh 2.

Dính chỏ đối thủ, Rooney mắt bê bết máu - Ảnh 3.

Dính chỏ đối thủ, Rooney mắt bê bết máu - Ảnh 4.

Dính chỏ đối thủ, Rooney mắt bê bết máu - Ảnh 5.

Dính chỏ đối thủ, Rooney mắt bê bết máu - Ảnh 6.

Video clip trận Eveton - Bournemouth 2-1:

Chelsea lấy lại vị trí thứ 3 từ tay Tottenham sau khi thắng dễ chủ nhà Stoke 4-0 với hat-trick của Morata. Tuy nhiên, nhà vô địch mùa rồi vẫn còn kém 3 điểm so với 2 đội thành Manchester sau khi M.U và Man City cùng thắng. Man City thắng đậm Crystal Palace 5-0 để giữ ngôi đầu bảng nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại so với "quỷ đỏ", đội vất vả vượt qua chủ nhà Southampton với pha lập công duy nhất của Lukaku. Tuy nhiên, HLV Mourinho bị đuổi ở phút bù giờ. 

Ch. Tuấn