Hứa kết hôn rồi cưỡng hiếp... bạn trai

Đài NDTV hôm 28-9 cho biết vụ việc hy hữu nói trên xảy ra cách đây 2 ngày. Nghi phạm – ông Shazan Sheikh – bị cảnh sát TP Bengaluru bắt giữ hôm 26-9 (giờ địa phương) về tội cưỡng hiếp. Sau đó 1 ngày, ông Sheikh ra tòa và bị tạm giữ tại đồn cảnh sát trong vòng 3 ngày.

Theo nguồn tin cảnh sát, ông Sheikh đến từ bang Uttar Pradesh nhưng sống tại TP Bengaluru cách đây vài năm và đang làm việc cho một công ty tư nhân.

Còn bạn trai của ông Sheikh là giám đốc điều hành một công ty đa quốc gia đặt trụ sở ở TP Mumbai. Cách đây vài tháng, 2 người gặp nhau trên trang web hẹn hò và trở thành bạn bè.

Hứa kết hôn rồi cưỡng hiếp... bạn trai - Ảnh 1.

Biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp tại Ấn Độ. Ảnh: HUFFINGTON POST

Ngày 24-8, ông Sheikh tới TP Mumbai rồi hứa hẹn kết hôn với bạn trai. Hôm sau, họ tổ chức lễ cưới ở nhà riêng. "Anh ta hứa sẽ kết hôn với tôi. Vào tháng 8, anh ta đến và ở lại nhà tôi, sau đó ép buộc tôi phải quan hệ tình dục suốt 4 ngày" – bạn trai của ông Sheikh kể với cảnh sát.

"Anh ta làm đám cưới với tôi nhưng cấm tôi kể cho người khác nghe. Anh ta hứa hẹn một mối quan hệ mới giữa chúng tôi nhưng rồi anh ta trở về TP Bengaluru, nói rằng ít ngày sau sẽ quay trở lại. Khi tôi gọi điện thoại thì anh ta chặn liên lạc. Tôi muốn anh ta bị treo cổ".

Cảnh sát cho biết họ nhận được khiếu nại từ một người đàn ông 25 tuổi nên đã bắt giữ ông Sheikh để điều tra.

Phạm Nghĩa (Theo NDTV)