Đồng Nai: Lại thêm 1 người bị cuốn mất tích khi mưa lớn

Đến gần 24 giờ đêm 30-9, lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm người đàn ông bị nước cuốn trôi ở khu vực khu phố 5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thông tin ban đầu tại hiện trường cho biết lúc 22 giờ cùng ngày, 2 người đà ông đi xe máy đến khu vực trên thì gặp mưa lớn nước ngập sâu chảy mạnh. Đến khu vực cầu trên suối Kim Bích, cả hai người bị nước cuốn trôi.

Đồng Nai: Lại thêm 1 người bị cuốn mất tích khi mưa lớn - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân bị cuốn trôi tại khu vực phường Trảng Dài đêm 30-9

Người dân đã cứu sống được một người nhưng người còn lại đã bị nước cuốn mất tích.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm người bị nạn. "Việc tìm kiếm chưa có kết quả", một lãnh đạo công an phường Trảng Dài cho biết lúc đã gần 24 giờ.

Lúc này, công tác tìm kiếm vẫn đang được triển khai.

Đây là lần thứ 2 chỉ trong vài ngày tại Đồng Nai xảy ra tai nạn khiến người dân bị nước cuốn trôi trong mưa lớn.

Ngày 27-9, em Nguyễn Tấn Trường khi đi học về cùng với bạn, đã bị nước cuốn trôi vào hệ thống mương không đậy nắp tại huyện Vĩnh Cửu, hơn 1 ngày sau người ta mới tìm thấy thi thể em.

Đồng Nai: Lại thêm 1 người bị cuốn mất tích khi mưa lớn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích trong đêm, đến sáng nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy, chỉ kiếm được chiếc xe máy trôi dưới suối cách nơi bắt đầu bị cuốn đi gần 100 m

Đồng Nai: Lại thêm 1 người bị cuốn mất tích khi mưa lớn - Ảnh 3.Đồng Nai: Lại thêm 1 người bị cuốn mất tích khi mưa lớn - Ảnh 4.

X.Hoàng