Hố tử thần nuốt siêu xe gần 1 triệu USD

Vụ việc xảy ra tại một con đường tại TP Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang vào ngày 1-10. Trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc Phantom màu nâu bị mắc kẹt phần đầu trong một cái hố có đường kính khoảng 3 m.

"Tôi đang đứng chờ đèn đỏ và chuẩn bị nhấn ga thì con đường bất ngờ sụp xuống" - chủ của chiếc xe nói trong đoạn clip. Theo lời người này, chiếc siêu xe có giá hơn 5 triệu NDT (hơn 750.000 USD). May mắn là chủ xe không bị thương nặng trong vụ việc. 

Những câu chuyện về hố tử thần bất ngờ xuất hiện trên đường và nuốt xe cộ, người đi đường vẫn thường xuyên được đưa tin tại Trung Quốc. Nhiều người chỉ trích hiện tượng này xảy ra do chất lượng nghèo nàn của đường xá khi tình trạng tham nhũng lan rộng trong các dự án xây dựng. 

Hố tử thần nuốt siêu xe gần 1 triệu USD - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe cắm đầu xuống hố. Ảnh: News.163.com

Hồi tháng 8, một nửa con đường tại một thành phố ở tỉnh Quảng Tây bất ngờ sụp xuống, khiến một hố tử thần khổng lồ có thể nuốt cả xe tải xuất hiện. Một người đàn ông chạy xe máy đã ngã thẳng xuống cái hố vì mải mê dùng điện thoại. May mắn là người này chỉ bị thương nhẹ và trèo ra khỏi hố ngay sau đó.

Vào tháng 6, một hố tử thần khổng lồ xuất hiện trên đường sau nhiều ngày mưa lớn tại tỉnh Giang Tô, nuốt chửng 1 chiếc xe con và cái cây bên đường. 

Bảo Hạnh (Theo SCMP)