Một bảo vệ trường tiểu học nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 6 học sinh

Ngày 6-10, một lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đăk Nông cho biết vừa phê chuẩn quyết định truy tố đối với bị can Lang Thanh Duẩn (58 tuổi), nguyên bảo vệ Trường tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Pô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông), về tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Dâm ô đối với trẻ em".

Một bảo vệ trường tiểu học nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 6 học sinh - Ảnh 1.

Ngôi trường có 5 học sinh bị bảo vệ hiếp dâm, dâm ô

Theo cáo trạng, trong khoảng thời gian từ năm 2015 - 2017, Lang Thanh Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm và nhiều lần dâm ô với cháu L. T. H (SN 2006, là học sinh của trường) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ.

Cũng trong khoảng thời gian này, Duẩn đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 học sinh khác đều học lớp 5 ở trường này. Duẩn đã thực hiện hành vi đồi bại của mình đối với các học sinh tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi để xe của Trường tiểu học Nguyễn Huệ và tại bãi giữ xe của gia đình Duẩn (ở gần trường).

Một bảo vệ trường tiểu học nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 6 học sinh - Ảnh 2.

Khu vực nhà vệ sinh nữ nơi Duẩn nhiều lần hiếp dâm, dâm ô học sinh

Trước đó, vào ngày 3-5, chị H.T.M (mẹ cháu L. T. H) được 1 nữ giáo viên trường cho biết thời gian gần đây trong trường đang có thông tin xôn xao việc có nhiều học sinh nữ bị bảo vệ trường dâm ô, trong đó có cháu H. Do đó, nữ giáo viên này đã gặp riêng em H để hỏi. Lúc đầu, em H không nói nhưng sau khi được cô giáo động viên thì em cho biết đã bị ông Duẩn hiếp dâm và dâm ô trong nhà vệ sinh nên gọi phụ huynh để thông báo. Ngày sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo lên nhà trường và cơ quan chức năng. Đến giữa tháng 5-2017, Duẩn bị tạm giam để điều tra làm rõ vụ việc.

Tin - ảnh: C. Nguyên