Danh hài đột tử ở tuổi 45

Ralphie May, diễn viên hài độc thoại, có một sự nghiệp thành công, đã ra đi đột ngột, để lại thương tiếc cho người thân, người hâm mộ. Các bác sĩ cho biết danh hài này bị ngừng tim dẫn đến tử vong.

Anh bị viêm phổi và điều trị thời gian ngắn trước khi qua đời. Tháng 9, anh phải hủy sô diễn vì bệnh. "Chúng tôi đau buồn thông báo về sự ra đi đột ngột của Ralphie May. Anh ấy bị viêm phổi và hủy các sô diễn cuối tháng trước. Anh ấy qua đời tại nhà riêng, nguyên nhân tử vong là do ngừng tim" - đại diện phát ngôn của danh hài này thông cáo.

Danh hài đột tử ở tuổi 45 - Ảnh 1.

Ralphie May, diễn viên hài độc thoại đột tử ở tuổi 45

Ralphie May chiến thắng giải thưởng Nghệ sĩ giải trí của năm tại Hội chợ Triển lãm toàn cầu chỉ mới 2 ngày trước. Anh có lịch trình diễn dày kín đến hết năm 2017 nhưng tất cả đều bỏ lỡ.

Ralphie May bắt đầu sự nghiệp của mình từ 2003 sau khi giành Á quân chương trình "Last Comic Standing". Trong suốt 14 năm qua, anh nỗ lực chứng minh khả năng và có chỗ đứng vững chắc qua nhiều sô diễn.

Khi thông tin May qua đời, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự thương tiếc trên khắp mạng xã hội. "Tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin Ralphie May qua đời. Anh ấy là một người vô cùng tốt bụng. Thiên đường giờ có thêm một thiên thần hài hước, hãy an nghỉ" - Kevin Hart viết; "Tôi quá đau lòng, anh ấy giúp tôi rất nhiều, cảm ơn anh về tất cả những điều đã làm cho tôi, cảm ơn về tất cả"...

M.Khuê (Theo Rolling Stone)