Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017

Dù buổi tiệc chỉ là một hoạt động phụ mang ý nghĩa chào đón các thí sinh hoa hậu với chủ đề "Bí mật sắc đẹp được tiết lộ" nhưng những hoạt động này cũng là cơ sở để công chúng, giới thạo tin cá cược trên các website nhan sắc và cả ban giám khảo đánh giá cơ hội chiến thắng vương miện Hoa hậu Hòa bình Thế giới năm nay. 

Thông qua cách giao lưu ứng xử cũng như sự đầu tư cho mỗi lần xuất hiện, không khó để công chúng chọn ra một danh sách những ứng viên sáng giá của đấu trường nhan sắc Hòa bình thế giới 2017 như các người đẹp Pam Premika Pamele (Thái Lan); Anukriti Gussain (Ấn Độ);  Kassandra Kashian (Úc); Tulia Aleman Ferrer (Venezuela); Brenda Azaria Jimenez (Puerto Rico); Caroline Venturini (Brazil); Dea Goesti Rizkita (Indonesia)... Cư xử thân thiện, nhan sắc nổi bật..., các người đẹp này đều có phong thái chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cho ngôi vị một hoa hậu. 

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 1.

Các thí sinh Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới) được thưởng lãm nét văn hóa dân gian của Việt Nam trong đêm Gala Dinner tại TP HCM vào ngày 8-10.

Ưu điểm của những ứng viên này chính là điểm yếu của nhan sắc Việt Huyền My. Tính đến thời điểm hiện tại, Huyền My có ưu thế nổi bật nhất là " sân nhà" với sự ủng hộ nhiệt tình và vô điều kiện của công chúng. Ngoài ra, cô gần như không nổi trội do còn e ngại giao lưu hay tìm kiếm cơ hội làm nổi bật mình.  

Sau buổi ra mắt không hề để lại ấn tượng so với các thí sinh, đặc biệt là thí sinh Nhật Bản- người đã chọn bộ áo dài trắng cho buổi ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, đại diện nhan sắc Việt đã chọn trang phục áo dài trong buổi tiệc đêm 8-10. Dù khá bắt mắt vì bộ áo dài tôn dáng nhưng dường như Huyền My lại mất điểm khi áo dài trắng không giúp cô nổi bật trong tiệc đêm. Dù vậy, cuộc chiến chỉ mới bắt đầu và công chúng cũng mong đợi Huyền My sẽ lật ngược tình thế khi chính thức bước vào cuộc tranh tài.

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 2.

Các thí sinh Miss Grand International 2017 tỏ ra thích thú với cách làm tò he, cách xếp cào cào, hoa hồng từ lá dừa....

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 3.

Đại diện cho nhan sắc New Zealand, người đẹp Maeghan Kenny tỏ ra thích thú với chú cào cào bằng lá dừa.

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 4.

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 5.

Đại diện Ấn Độ, người đẹp Anukriti Gussain được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho danh hiệu Miss Grand International 2017

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 6.

Thí sinh Nhật Bản, Erika Tsuji người đã chọn bộ áo dài trắng cho buổi ra mắt đầu tiên tại Việt Nam

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 7.

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 8.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới đứng chỉ đứng sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới về độ yêu thích của công chúng. Fanpage của Hoa hậu Hòa bình thế giới hiện có gần 1,6 triệu người theo dõi.

Bí mật sắc đẹp của thí sinh Miss Grand International 2017 - Ảnh 9.

Sau buổi tiệc Gala Dinner tại TP HCM vào ngày 8-10, các người đẹp sẽ đến Quảng Bình và Phú Quốc để chuẩn bị cho các phần thi chính thức.

Thuỳ Trang, ảnh: Hoàng Triều