HAGL sắp đón HLV người Hàn Quốc

HAGL sắp đón HLV người Hàn Quốc - Ảnh 1.

Công Phượng nhiều khả năng sẽ có thầy mới ngay trong tuần này

Chiều 9-10, trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận thông tin rằng đội bóng đang có những bước đi quyết liệt trong việc tìm một HLV giỏi của Hàn Quốc để mang lại những gì tốt nhất cho lứa Công Phượng, Tuấn Anh...

"HAGL và nhà tài trợ VPMilk luôn muốn thực hiện cam kết mang lại những gì tốt nhất cho lứa Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh... Thông qua đơn vị này, HAGL đang xúc tiến thương thảo với những nhà cầm quân giỏi, có thương hiệu của Hàn Quốc để ngay trong thời gian sớm nhất, sẽ công bố người được chọn. Việc thông báo tuyển dụng phiên dịch tiếng Hàn Quốc mới đây cũng không nằm ngoài mục đích trên", ông Tấn Anh chia sẻ với Báo Người Lao Động.

Trao đổi với đại diện của VPMilk, nhà tài trợ này cũng xác nhận chuyến công tác của bầu Đức ở Hàn Quốc để ký hợp đồng với HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo, cũng có chút liên quan đến việc tìm thầy mới cho đội bóng phố núi. "Làm được gì tốt nhất cho các cầu thủ HAGL, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đội bóng. Chúng tôi tâm niệm CLB làm bóng đá tử tế thì bằng mọi giá phải hỗ trợ những điều cần thiết nhất để đội bóng của bầu Đức trở lại phong độ đỉnh cao", đại diện VPMilk chia sẻ.

HAGL sắp đón HLV người Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đúng với cam kết hỗ trợ hết mình cho bóng đá tử tế, VPMilk đang nỗ lực mang về cho HAGL một HLV giỏi đến từ Hàn Quốc

Theo tìm hiểu, khi có được HLV chất lượng của Hàn Quốc, bầu Đức sẽ quyết định ở những vòng V-League tiếp theo, nhà cầm quân này sẽ làm HLV trưởng thay ông Nguyễn Quốc Tuấn hay tạm thời làm giám đốc kĩ thuật. 

Theo đánh giá, nhờ mối quan hệ tốt với LĐBĐ Hàn Quốc có được từ thương vụ Xuân Trường sang thi đấu ở Incheon United rồi Gangwon FC, không quá khó khăn để HAGL và nhà tài trợ tìm kiếm được một nhà cầm quân chất lượng nhằm đưa đội bóng phố núi trở lại quỹ đạo chiến thắng.  

Anh Dũng