Màn tập luyện lạ của tay đấm siêu hạng

Wilder, người Mỹ, 31 tuổi, sẽ thượng đài với Bermane Stiverne vào ngày 4-11 ở Brooklyn (New York) để bảo vệ đai vô địch hạng nặng WBC.

Màn tập luyện lạ của tay đấm siêu hạng - Ảnh 1.

Trong clip, tay đấm cao 2,01 m này tập luyện hăng say với những bài tập dưới nước thay vì trên cạn như nhiều võ sĩ quyền Anh khác. Có lẽ Wilder muốn tăng sự dẻo dai, linh hoạt.

Võ sĩ sắp bước qua tuổi 32 này từng bác đề nghị trị giá 2,3 triệu bảng Anh đấu với Dallian Whyte, thay vào đó chỉ nhận lời thách đấu với đồng nghiệp Canada B.Stiverne.

Wilder đang có thành tích rất ấn tượng, đặc biệt là các trận thắng hạ đo ván. Anh toàn thắng 38 trận, với 37 trong số đó là hạ knock-out đối thủ, tỉ lệ hạ đo ván lên đến 97,3! Trong số này, gần phân nữa các trận thắng đo ván của tay đấm người Mỹ được thực hiện trong hiệp 1 (18 trận), cho thấy anh nhập cuộc rất tốt và thường đấm cú nào là ra cú đấy!

Tháng 6-2017, anh được tạp chí Ring của giới quyền Anh xếp là võ sĩ hạng nặng giỏi thứ 3 trên toàn cầu, chỉ sau Tyson Fury và Anthony Joshua. Tuy nhiên, Wilder có vẻ không phục khi vừa chê Joshua, đang giữ đai vô địch của các tổ chức IBF, WBA và IBO, là hèn nhát và từng "mua" chức vô địch thế giới đầu tiên!

Dân mê quyền Anh đang chờ đợi màn so găng giữ Joshua và Wilder trong tương lai gần.

Trần Đoàn - Ảnh: Instagram Wilder - Clip Daily Mail