Thanh niên đột tử sau khi vào nhà nghỉ với người phụ nữ hơn 20 tuổi

Tối 18-10, Công an phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) cho biết đang tích cực phối hợp với đơn vị nghiệp vụ của công an quận và Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc nam thanh niên tử vong sau khi cùng người phụ nữ lớn hơn 20 tuổi đi vào nhà nghỉ.

Thanh niên đột tử sau khi vào nhà nghỉ với người phụ nữ hơn 20 tuổi  - Ảnh 1.

Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ người thanh niên đột tử

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ trưa 18-10, nhân viên trong nhà nghỉ M.L. nằm trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nôi) phát hiện nam thanh niên khoảng 30 tuổi tử vong sau khi đi cùng một người phụ nữ lớn tuổi hơn vào trong nhà nghỉ.

Một lãnh đạo Công an phường Giáp Bát cho biết nam thanh niên (SN 1987, hộ khẩu ở tỉnh Hoà Bình) đã có gia đình, hiện vợ của nam thanh niên này đang đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. 

Trước đó, vào sáng cùng ngày 18-10, nam thanh niên đã vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ SN 1967 (quê ở Thanh Hoá), sau đó đến trưa cùng ngày thì nhân viên ở nhà nghỉ M.L. phát hiện nam thanh niên đã tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên này là đột tử. Chiều tối cùng ngày 18-19, gia đình người xấu số đã tới nhận, không yêu cầu cơ quan công an giám định pháp y tử thi, xin đưa thi thể về nhà lo hậu sự.

Tuy nhiên, hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân nam thanh niên tử vong.

Huy Thanh