Thủ môn Joe Hart bị cướp

Thủ môn Joe Hart bị cướp - Ảnh 1.

Thủ môn Joe Hart đang gặp chuyện không vui ở trong sân cỏ lẫn ngoài đời

Vụ cướp xảy ra cách đây vài ngày tại một trạm xăng ở Rush Green, gần sân tập của CLB West Ham, London. Khi thủ môn tuyển Anh đang đi bộ thì bất ngờ 3 tên cướp đi trên 2 mô tô phân khối lớn áp sát giật chiếc điện thoại đắt tiền trên tay Joe Hart. Chưa hết, bọn chúng còn yêu cầu thủ môn này nộp cả ví và đồng hồ xịn.

Một nhân chứng kể lại: "Joe Hart không bị thương nhưng có chút sốc. Anh ấy cao lớn, sở hữu đôi tay nhanh nhẹn nhất nhì nước Anh mà còn bị cướp ngay giữa thành phố thì không biết với những người khác sẽ sao nữa".

Thủ môn Joe Hart bị cướp - Ảnh 2.

Các tên cướp đi trên xe máy phân khối lớn và hành động rất manh động

Đây là lần thứ hai trong 2 tháng, thủ môn của West Ham gặp trộm cướp. Trước đó, anh bị trộm chiếc xe Ranger Rover trị giá 132.000 USD ngay tại nhà ở Cheshire.

Ngoài đời thường xuyên gặp vận đen, trong sự nghiệp của thủ môn 30 tuổi này cũng không mấy sáng sủa. Sau khi bị HLV Pep Guardiola đẩy lên băng ghế dự bị mùa trước, Joe Hart phiêu bạt sáng Ý khoác áo Torino theo dạng cho mượn nhưng thi đấu không thành công. Mùa này anh bị trả về và tiếp tục bắt thuê cho West Ham. 

Ở trận đấu sớm vòng 9 Premier League rạng sáng 21-10, Hart còn phải 3 lần vào lưới nhặt bóng khi West Ham thua Brighton 0-3 ngay trên sân nhà.

Ch. Tuấn