Con và bạn xô xát, phụ huynh vào trường đánh hiệu trưởng nhập viện

Con xô xát với bạn, phụ huynh xông vào trường đánh hiệu trưởng nhập viện - Ảnh 1.

Trường tiểu học Đỉnh Sơn, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Cổng thông tin Sở GD&ĐT Nghệ An

Ngày 22-10, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị đang làm rõ thông tin việc một phụ huynh xông vào Trường Tiểu học xã Đỉnh Sơn đánh thầy hiệu trưởng trường này và một học sinh lớp 4 nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 19-10, trong giờ ra chơi, 2 em Q. và Đ. (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Đỉnh Sơn) có xô xát khiến em Đ. bị xây xước ở mặt và bong gân tay. Khi biết chuyện ông Nguyễn Hữu Hiền, bố em Đ. đã đưa con đến trường yêu cầu làm rõ sự việc. Tại đây, khi mẹ cháu Q. chở cháu đến trường để làm rõ mọi chuyện thì bất ngờ bị ông Hiền xông vào đánh liên tiếp khiến cháu Q. ngã xuống đất.

Phát hiện sự việc, thầy hiệu phó nhà trường chạy vào can ngăn cũng bị ông Hiền đánh. Nhà trường liền gọi điện cho Công an xã Đỉnh Sơn đến can thiệp. Khi lực lượng công an có mặt, ông Hiền vẫn không dừng lại mà xông vào dùng tay đánh vào mặt thầy Trần Văn Phú, Hiệu trưởng nhà trường, khiến thầy bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, thầy Phú và cháu Q. đã được đưa vào bệnh viện. Thầy Phú phải khâu 5 mũi vùng mặt, còn cháu Q. phải nằm lại bệnh viện điều trị.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, ông Hiền bị đưa về trụ sở Công an xã Đỉnh Sơn.Tại đây, ông Hiền đã thừa nhận hành vi đánh cháu Q. và thầy Phú.

Hải Vũ