Khởi tố 4 người trong vụ đánh bạc bằng trò chơi game bắn cá

Ngày 23-10, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, liên quan vụ triệt phá sòng bạc tại tiệm game bắn cá Tia Chớp Bạc (của Công ty TNHH MTV Tia Chớp Bạc) phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai, hiện đã có định khởi tố 4 bị can về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Ông Quang Vũ (40 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) và một phiên dịch viên của người này để điều tra về hành vi "Tổ chức đánh bạc". Hai đối tượng người Việt Nam tham gia đánh bạc cũng bị khởi tố nhưng cho tại ngoại để điều tra. Ngoài ra, có 4 đối tượng khác có liên quan đến tụ điểm đánh bạc này đang bị truy bắt.

Khởi tố 4 người trong vụ đánh bạc bằng trò chơi game bắn cá - Ảnh 1.

Cơ sở Tia Chớp Bạc, nơi có sòng bạc trá hình bị công an triệt phá

Theo điều tra ban đầu, chủ Công ty TNHH MTV Tia Chớp Bạc là A Thái (28 tuổi, quốc tịch Trung Quốc). Sau khi thành lập Công ty TNHH MTV Tia Chớp Bạc, A Thái đã giao cho Hoàng Nguyễn Tùng Anh (22 tuổi, quê TP.Hải Phòng) đứng tên làm giám đốc. A Thái còn thuê Ông Quang Vũ và A Hoàng (31 tuổi, đều mang quốc tịch Trung Quốc) cùng Lò Thị Kim Liên (20 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) phối hợp điều hành sòng bạc.

Tuy nhiên, hiện các đối tượng Tùng Anh, A Hoàng, A Thái và Kiêm Liên đang bỏ trốn.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 22-9, công an bất ngờ ập vào tiệm game Tia Chớp Bạc, bắt quả tang hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức chơi game. Có đến hơn 60 đối tượng đã bị công an tạm giữ, sau khi sàng lọc có 20 người đã bị tạm giữ hình sự.

Công an đã tạm giữ 13 máy chơi game bắn cá, số tiền tang vật hàng trăm triệu đồng và nhiều thiết bị, máy móc liên quan khác. Tại sòng, có người mỗi ngày mất hàng tỷ đồng vào trò chơi cờ bạc trá hình tại

Tin- ảnh: X.Hoàng