CLB Hàn Quốc thuê "sao trẻ" HAGL sáng cửa thăng hạng

Đội bóng Hàn Quốc thuê sao trẻ HAGL sáng cửa thăng hạng - Ảnh 1.

Anh Tài (thứ hai bên trái) đang hạnh phúc với những ngày tháng thi đấu ở Hàn Quốc

Khác với việc chật vật tìm suất đá chính của đồng đội Lương Xuân Trường, hậu vệ Nguyễn Hữu Anh Tài liên tục được trọng dụng ở giải đấu cấp thấp tại Hàn Quốc là K3 Basis Hàn Quốc. Thậm chí, Anh Tài góp công rất lớn giúp CLB Uijeongbu tiến đến trận đấu cuối cùng để giành quyền thăng hạng lên giải K3 Advance, giải bóng đá hạng tư trong hệ thống các giải Hàn Quốc.

Vào chiều 29-10, Anh Tài đã có trận đấu rất thành công cùng CLB Uijeongbu khi góp sức đánh bại CLB Siheung trong trận đấu play-off với tỉ số 2-1. Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng với Anh Tài và các đồng đội bởi đội thắng sẽ vào chơi trận chung kết với đội thắng cặp play-off giữa đội hạng 3 và 4 để chọn đội lên chơi K3 Advance.

Đội bóng Hàn Quốc thuê sao trẻ HAGL sáng cửa thăng hạng - Ảnh 2.

Việc được thi đấu nhiều giúp Anh Tài tích lũy thêm kinh nghiệm và nền tảng thể lực để sẵn sàng về khoác áo HAGL ở mùa giải 2018

Cuối tuần này, CLB Uijeongbu sẽ chơi trận chung kết gặp Pyeongtaek Citizen FC và đội thắng sẽ giành quyền thăng hạng. Ở trận đấu quyết định này, nhiều khả năng hậu vệ trẻ của lò HAGL sẽ tiếp tục được trọng dụng. Đây không phải là lần đầu tiên Anh Tài để lại dấu ấn ở CLB Uijeongbu FC. Trước đó, Anh Tài không ít lần được HLV Kim Hee tae (người từng dẫn dắt những ngôi sao rất nổi tiếng của bóng đá Hàn Quốc như Park Ji Sung, Ahn Jung Hwan...) trao cơ hội.

Anh Dũng