Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 1.

Khánh Ngân đăng quang Ngôi vị Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2017

Rạng sáng 4-11 (giờ Việt Nam), Chung kết cuộc thi Miss Globe - Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 đã diễn ra tại Albania. Trải qua 10 ngày tranh tài cùng 61 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, người đẹp Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu 2017 (Miss Global 2017). 

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 2.

Danh vị cao nhất của sắc đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế

Đây là danh hiệu cao nhất của nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế từ trước đến nay. Bất ngờ hơn, khi tham gia chinh chiến tại cuộc thi này, không có những thông tin ồn ào, không kèn trống quảng bá trước, cũng chẳng có sự ưu ái hỗ trợ từ khán giả quê nhà, Khánh Ngân lặng lẽ đi thi và thậm chí không có cả ê- kíp trang điểm hỗ trợ. 

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 3.

Rạng rỡ khi đăng quang

Thậm chí phải tự trang điểm, tự lên kế hoạch, chiến lược cho chính mình tại cuộc thi nhưng Khánh Ngân đã gặt hái được kết quả cao nhất cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Ở phần thi trang phục dân tộc, dù vụt mất giải thưởng về tay thí sinh đến từ Nicaragua nhưng Khánh Ngân vẫn mang lại hình ảnh đậm chất Việt Nam với bộ áo dài được lấy cảm hứng từ hình ảnh Nam Phương Hoàng hậu. Thiết kế lộng lẫy, uy nghi cùng chiếc mấn nặng hơn 15 kg, giúp Khánh Ngân có thể lấn át các thí sinh góp mặt cùng biểu diễn trên sân khấu lần này.

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 4.

Trang phục dân tộc của cô tại cuộc thi

  Đến với cuộc thi này, Khánh Ngân vừa đăng quang ngôi vị Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Cô có 7 tháng để chuẩn bị tranh vương miện tại đấu trường này. Cô được biết đến từ khi tham gia cuộc thi The face- Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên.  Trong phần chia sẻ, cô nàng cho biết bản thân mong muốn trở thành một ca sĩ nổi tiếng sau này.

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 5.

Trong trang phục dạ hội

 Cô gái 9X đến từ Đồng Nai này sở hữu ưu thế  gương mặt khả ái, chiều cao nổi bật 1,70m cùng với số đo hình thể 84 – 63 – 90. Các phần thi trang phục dạ hội, áo tắm với khả năng catwalk chuyên nghiệp đã giúp Khánh Ngân giành ưu thế trong cuộc thi.

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 6.

Catwalk chuyên nghiệp là một ưu thế

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 7.

Trang phục áo tắm của Khánh Ngân cũng "lạ" hơn thí sinh khác

  Hình thể săn chắc tiếp tục là điểm cộng của Khánh Ngân  tại đấu trường nhan sắc này.  Tuy nhiên, điều giúp cô để lại nhiều ấn tượng với ban giám khảo chính là sự năng động, hoạt náo trong các hoạt động giao lưu cùng các thí sinh. Cô mang nón lá tặng cho tất cả các thí sinh và ban tổ chức cuộc thi. Điều đó giúp cô thực sự ghi điểm. 

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 8.

Cô tặng quà là nón lá cho các thí sinh

Dù Hoa hậu sắc đẹp Toàn cầu không nằm trong những cuộc thi lớn nhất hành tinh nhưng với 44 năm ra đời, cuộc thi phần nào được biết đến. Hơn hết, với nỗ lực vượt trội của Khánh Ngân, thành tích cô vừa đạt được xứng đáng được ghi nhận. 

Khánh Ngân lập kỷ lục cho nhan sắc Việt - Ảnh 9.

Tự tin với phần trình diễn của mình trong cuộc thi

Thùy Trang